Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Classifieds Buy and Sell animals and related products/services


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 15th 2020, 07:32 PM   #1
 
  Nov 2020
  hải châu- đà nẵng
Affiliate marketing Sendo là ǵ? Kiếm tiền trên Sendo không cần mở shop

Tại thị trường Việt Nam, phải nhắc đến 4 trang thương nghiệp điện tử to nhất là Shopee, Lazada, Tiki và affiliate marketing Sendo. Mỗi ngày trên những trang thương nghiệp điện tử đều có hàng triệu đàm phán mua bán được diễn ra. những sản phẩm đều được phổ biến, phong phú và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị phần, độ uy tín cao, chuyên nghiệp. Đây đều là các điểm đặc sắc của các trang thương mại điện tử so với các shop online khác.

Được ra mắt vào năm 2012, Sendo là một nền tảng trực tuyến tậu tậu bán hàng cho các tư nhân và doanh nghiệp nhỏ. Đây là một trong những đơn vị thương nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm được bán ra từ hơn 300.000 người bán. Được biết Sendo sẽ dùng một phần vốn hoá để huy động, mở rộng nhà sản xuất, nhằm mục đích nâng tổng giá trị hàng hoá giao dịch trên sàn đạt 1 tỷ USD trong năm 2020.
Chương tŕnh affiliate marketing Sendo cũng được bắt đầu ứng dụng tại nền móng tiếp thị kết liên ADPIA, với rất nhiều tiết mục khuyến măi để đẩy số. Vậy Affiliate marketing Sendo là ǵ? Kiếm tiền trên Sendo ko cần mở cửa hàng như thế nào?
1. Affiliate Marketing Sendo là ǵ?
Affiliate Marketing Sendo là chương tŕnh tiếp thị liên kết những sản phẩm tới cho người sử dụng phê duyệt việc kết liên cửa hàng và đối tác Affiliate. những chương tŕnh affiliate marketing Sendo sẽ tăng nguồn Traffic mới cho các cửa hàng, không chỉ nhà bán bùng nổ về đơn hàng mà những người làm tiếp thị liên kết c̣n đem tới khoản thu nhập hoả hồng đáng nhắc.
Affiliate marketing Sendo là một h́nh thức PR marketing, trong đó hợp tác viên bán hàng và ăn huê hồng trên đơn hàng hoàn thành. Mức hoa hồng trả cho đối tác làm tiếp thị liên kết sẽ được kư hợp đồng trước ấy và có bảng chính sách huê hồng của từng lĩnh vực hàng.
khi tham gia affiliate marketing Sendo, những Publisher có thể dùng các cách như review sản phẩm, san sẻ voucher, giả dụ có website th́ treo banner, san sẻ vào group, forum. những ai đă từng làm tiếp thị kết liên affiliate marketing th́ có thể dùng web so sánh giá, báo điện tử, tối ưu công cụ tậu kiếm… mục đích là tăng cường traffic và đẩy số bán hàng. Có như vậy kiếm tiền trong khoảng Sendo mới trở nên đơn thuần và tiện lợi hơn.
5. một số cách làm affiliate marketing hiệu quả
- san sớt link affiliate cho các bạn bè, người nhà tin khuyến măi, những người nào có nhu cầu t́m tậu.
- Viết bài review, so sánh và lấy mă giảm giá sản phẩm trên các kênh.
- vun đắp website chuẩn SEO, đăng banner, tin khuyến măi.
- chia sẻ tin tức khuyến măi lên những kênh mạng phố hội.
- Tạo kênh Youtube san sớt thông báo sản phẩm, nhà cung cấp
- dùng quảng cáo trả phí của Facebook, Google để tiếp cận đến nhiều người.
- nếu như nhăn hiệu có dùng KOLs, Influencer để truyền bá th́ dùng h́nh ảnh đấy mang đi chia sẻ..

Không chỉ có thế, lúc các bạn tham dự các chiến dịch tiếp thị liên kết affiliate marketing cần tuân thủ những chính sách do nhà cung cấp đưa ra, ko được chạy cheat hay ăn gian doanh thu.
Để bắt đầu kiếm tiền với Sendo hay trên những sàn thương nghiệp điện tử khác, ḿnh khuyên các bạn nên lựa chọn một nền tảng affiliate marketing uy tín để tham dự. Gợi ư cho các bạn nên tham gia tại sàn tiếp thị liên kết của chúng tôi.
lehaly97 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Tags
affiliate, ki&#7871m, marketing, sendoThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
FREE: [b]Để làm Affiliate Marketing cần kiến thức kỹ năng nào ?[/b][/b] lehaly97 Classifieds 0 Nov 12th 2020 07:09 PM
khởi thủy khiến bạn nhất định phải sử dụng Sendo Affiliate highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 12th 2020 12:29 AM
Các đồng tiền ảo trên thế giới ngoài Bitcoin cần phải biết duyen96dn Cervid Community 0 Nov 10th 2020 08:07 PM
FREE: [b]Affiliate Marketing Là Ǵ? Làm Thế Nào Để Thành Công bền vững[/b][/b] lehaly97 Classifieds 0 Nov 10th 2020 06:52 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed