Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Classifieds Buy and Sell animals and related products/services


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 12th 2020, 07:09 PM   #1
 
  Nov 2020
  hải châu- đà nẵng
[b]Để làm Affiliate Marketing cần kiến thức kỹ năng nào ?[/b][/b]

Kiếm tiền online đang càng ngày càng trở thành đa dạng, theo các theo dơi của ḿnh th́ h́nh thức sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing hay Affiliate Marketing mới mạnh lên 2 năm trở lại đây tại Việt Nam và sẽ làm mưa làm gió tại thị phần Việt Nam trong vài năm gần tới. C̣n các bạn, bạn đă biết ǵ về h́nh thức này? giả dụ bạn có khả năng th́ tại sao không nhảy đầm vào giành ngày “một mẩu bánh” cho bản thân ḿnh?

Trong bài viết dưới đây ḿnh sẽ san sớt gần như các tri thức và kinh nghiệm đạt được trong thời kỳ làm Affiliate Marketing. Ḿnh đă đem đến một số thành công Việc ban đầu với các website ḿnh dùng để kiếm tiền online tạo thu nhập thụ động và hiện tại đang càng ngày càng vững mạnh. Hướng dẫn tiếp thị kết liên này sẽ phù hợp với người mới nhưng bạn đă làm rồi cũng có thể sử dụng để nghiên cứu thêm.
Affiliate marketing - tiếp thị liên kết là ǵ?
Affiliate Marketing là một h́nh thức tiếp thị trên mạng và nhận huê hồng từ sản phẩm bán được thông qua link liên kết được cung cấp bởi nhà bán hàng. Có tên gọi trong tiếng Việt là Tiếp Thị kết liên. lúc bạn giới thiệu cho một người nào đó một sản phẩm của nhà cung cấp, và vị khách mà các bạn giới thiệu này t́m sản phẩm đấy chuẩn y lời giới thiệu với link liên kết của bạn th́ bạn sẽ được nhận một khoản tiền hoa hồng. Khoản tiền hoa hồng này có lúc đơn thuần là $0.1 có lúc lên đến $1000 tùy theo sản phẩm mà bạn đang quảng cáo.
Tiếp thị liên kết có kể từ nào?
H́nh thức tiếp thị này đă tồn tại từ rất lâu ở nước ngoài (như Amazon, Clickbank...) khoảng những năm 90, nhưng mới nhập cảng vào Việt Nam chỉ cần khoảng vừa qua khi một vài mạng lưới bán hàng đa đất nước nhập khẩu vào Việt Nam (như Lazada). trong khoảng đấy rộng răi trang thương nghiệp điện tử của Việt Nam cũng tung ra những chương tŕnh tiếp thị kết liên của ḿnh, họ tham gia vào các màng lưới tiếp thị kết liên hay c̣n gọi là Affiliate Network (như MasOffer, AccessTrade...) và h́nh thành thị phần tiếp thị kết liên hơi rầm rộ như hiện nay.
Cách làm tiếp thị kết liên thành công
Đây là phần chính của bài này, ḿnh sẽ chỉ các bạn cách làm tiếp thị kết liên hữu hiệu và bền vững nhất. Trước khi tiến hành bạn cần biết ḿnh cần trang bị những ǵ, nên tham dự Affiliate nào, h́nh thức nào, tại sao và sau đó là Nhận định làm thế nào để tiếp cận khách hàng thành công và mang đến doanh thu cao nhất.
Với các bạn mới th́ công tác quan trọng nhất phải làm là T́m hiểu cách bắt đầu với Affiliate Marketing, sau đấy chọn ra Affiliate nào để làm trong ti tỉ những trang các bạn có thể làm tiếp thị. Đây là một số thắc mắc bạn cần đặt ra và trả lời trước khi khởi đầu để xác định ḿnh sẽ làm các ǵ (bước Tiếp đến ḿnh sẽ đề cập chi tiết ở dưới):
các bạn mê say ngành nghề nào? bạn cần chọn ra ngành nghề ḿnh ưa thích để làm tiếp thị các sản phẩm của ngành đó, tương tự các bạn sẽ có lư do để nhắc và phân tách về nó một cách tốt nhất và dài lâu nhất.

bạn có dám bỏ thời gian và tiền nong để đầu tư không? Và chung cục là sự quả quyết. các bạn có dám bỏ thời gian ra để nghiên cứu sản phẩm, lên kế hoạch marketing, vun đắp website, viết lách hay bỏ tiền chạy truyền bá tiếp thị sản phẩm không? Đây là một yếu tố chủ chốt khi làm Affiliate Marketing, các bạn cần bỏ ra thời gian tương đối dài trước lúc thu lại lợi nhuận, bạn cũng phải bỏ tiền ra để làm website, viết bài (hay thuê người viết bài cho bạn giả dụ các bạn muốn tăng trưởng nhanh hơn), chạy quảng cáo (h́nh thức 1, không bắt buộc nhưng là hơi hiệu quả).
Lời kết
Mong rằng với các hướng dẫn affiliate marketing trên, ḿnh đă phần nào giúp bạn có các hiểu biết đơn thuần về h́nh thức kiếm tiền online này. nếu muốn kiếm tiền hăy tạo ngay một blog cho ḿnh và khởi đầu làm ngay hôm nay để tăng cường thu nhập của ḿnh trong tương lai, cũng như câu nói: “Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước. thời ḱ tốt thứ hai là ngay bây giờ”
lehaly97 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Tags
&#272&#7875, affiliate, làm, marketingThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
FREE: [b]Affiliate Marketing Là Ǵ? Làm Thế Nào Để Thành Công bền vững[/b][/b] lehaly97 Classifieds 0 Nov 10th 2020 06:52 PM
FREE: Affiliate marketing online với Easy1Up - bạn đă biết chưa ? lehaly97 Classifieds 0 Nov 5th 2020 06:22 PM
Cách tạo website có chức năng tiếp thị liên kết? highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 4th 2020 10:42 PM
Cách kiếm tiền tuyệt vời trong khoảng Affiliate Marketing 2020 highlandboiz010 Deer Breeding 0 Oct 28th 2020 06:22 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed