Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Classifieds Buy and Sell animals and related products/services


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 8th 2020, 06:43 PM   #1
 
  Nov 2020
  hải châu- đà nẵng
Chính sách hoa hồng “hấp dẫn”khi làm tiếp thị liên kết Kyna

  1. Chương tŕnh tiếp thị kết liên cùng Kyna For Kids:
Tiếp thị liên kết Kyna là ǵ ? Vẫn luôn là sự nghi vấn của rộng răi người mới Đánh giá về affiliate marketing .Với những khóa học, áp dụng được vun đắp bài bản, khoa học và chất lượng, Kyna For Kids ước muốn cộng với các bên sẽ đưa những sản phẩm này đến với hàng triệu học sinh, trẻ em trong và ngoài nước, giúp học sinh, trẻ em và phụ huynh được tiếp cận với kiến thức mới, có lợi nhất. cộng với đó nền móng Affiliate marketing được Kyna For Kids xây dựng rất sáng tỏ, những giao dịch được quản lư chặt chẽ và Con số rơ ràng, bảo đảm quyền lợi, mức hoa hồng khôn xiết hấp dẫn, đặc trưng tạo niềm tin tuyệt đối cho các bên affiliate. Kyna For Kids mang tới biện pháp kiếm tiền online tiêu cực 1 cách hiệu quả, mau chóng, uy tín cho các tư nhân, tổ chức, doanh nghiệp… để cộng nhau vững mạnh.

.hai. huê hồng và trả tiền

hoa hồng trong một công đoạn cố định sẽ được tính dựa trên tổng giá trị của Đơn Hàng thành công được thực hiện trên Kyna .vn trong giai đoạn đấy bất nguồn trong khoảng URLs, banners... Của đối tác.

Hệ thống tiếp thị kết liên của Kyna.vn sử dụng cookie với thời ḱ lưu trữ là 60 ngày, có tức là trong ṿng 60 ngày đề cập tính từ lúc khách hàng truy vấn cập vào Kyna.vn chuẩn y các con phố links, banners... Của đối tác để tiến hành việc mua hàng, đối tác sẽ được nhận hoả hồng trên đơn hàng ấy với điều kiện đối tác là bên sản xuất chung cuộc (Last-click attribution).Trong t́nh huống các bạn tróc nă cập vào kết liên của đối tác nhưng ko t́m hàng, sau đấy truy vấn cập vào các trang của Kyna .vn phê chuẩn nguồn trả phí khác để mua hàng, đối tác sẽ ko được nhận hoa hồng cho đơn hàng này.
H́nh thức thanh toán: Chuyển khoản nhà băng.
3. Kiếm tiền với Kyna như thế nào?[/b]
Với chương tŕnh tiếp thị kết liên của Kyna th́ hiện nay các bạn chẳng thể tự động đăng kư được trên website của họ, tuy thế có một chọn lọc khác đấy là các bạn hăy tham dự vào nền móng tiếp thị của AccessTrade.
V́ vậy nếu như bạn đích thực muốn quảng bá gần như các khóa học trên Kyna và nhận tới 40% mức hoả hồng th́ hăy tham gia vào nhóm cộng đồng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp để được Ngọc tương trợ tạo tài khoản, hướng dẫn cách PR, tiếp cận mă giảm giá độc quyền, học hỏi các thành viên khác…
kèm theo chẳng hề các bạn nào Ngọc cũng sẽ sản xuất account ngay mà cần thời gian để các bạn chứng minh công nghệ, cách làm… Việc này nhằm tạo điều kiện cho bạn khởi đầu làm việc hoàn hảo hơn.Xem chi tiết về affiliate marketing online Kyna tại santiepthilienket.com của chúng tôi để hiểu rơ hơn về Kyna.
lehaly97 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Tags
chính, h&#7891ng, hoa, sáchThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook highlandboiz010 Deer Breeding 1 Nov 15th 2020 05:33 PM
FREE: Chính sách hoa hồng - tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 6th 2020 06:42 PM
Cách tạo website có chức năng tiếp thị liên kết? highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 4th 2020 10:42 PM
For Sale: Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 4th 2020 06:17 PM
For Sale: Tiếp Thị liên kết – Vượt Qua Tin Đồn Lazada Lừa Đảo lehaly97 Classifieds 0 Nov 2nd 2020 08:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed