Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Classifieds Buy and Sell animals and related products/services


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 4th 2020, 06:17 PM   #1
 
  Nov 2020
  hải châu- đà nẵng
Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết tiki năm 2020

Hiện nay có cực nhiều sàn thương mại điện tử tham dự vào màng lưới tiếp thị liên kết. Đây là cơ hội để tối ưu hóa Marketing đơn vị và giúp cho người tham gia Nhận định và chọn lựa một nhà cung cấp uy tín có chính sách tốt để cộng tác. tất nhiên Tiki cũng không ngoại lệ. Để đăng kư làm Affiliate Tiki đă và đang phát huy rất khả quan và được cực nhiều người tham gia chọn lọc hiệp tác. Vậy bạn đă biết cách trở nên đối tác của Tiki như thế nào chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rơ hơn về tiếp thị liên kết cùng Tiki và cách thức tham dự.

Tiki là ǵ?[/b]
Năm 2010 Tiki được biết đến là một website thương mại điện tử (TMĐT) chuyên bán sách Online đặc biệt sách ngoại ngữ. Trên thị phần Việt Nam khi bấy giờ khi đề cập tới việc sắm sách Online th́ quư khách sẽ nghĩ ngay đến Tiki. Với chi phí phải chăng, các đầu sách phổ thông, nhà sản xuất trông nom quư khách chuyên nghiệp Tiki được chọn lựa là trang TMĐT được phổ quát người yêu thích. Cho tới năm 2016, tổ chức cổ phần VNG đă quyết định hiệp tác và cung cấp tiền cho Tiki để mở mang thêm các mặt hàng kinh doanh, mở mạng phổ sản phẩm. Tiki chính thức bắt đầu thao tác vào cuộc đua giành thị phần TMĐT với những ông lớn như Shopee, Lazada, Sendo.

Tiếp thị kết liên Tiki là ǵ?[/b]
Tiếp thị kết liên Tiki - Tiki Affiliate là h́nh thức làm Marketing đang rất phát triển trên toàn cầu mà trong đó người tham gia (Publisher) sẽ được nhận một khoản hoa hồng xứng đáng trong khoảng việc giới thiệu, truyền bá sản phẩm của Tiki đến khách hàng. nếu khách hàng t́m hàng thành công trên Tiki th́ Publisher sẽ được nhận hoa hồng. trở thành một Publisher hết sức đơn thuần bởi v́ các bạn phải không lo âu đến vấn đề ủ ấp hàng, trữ hàng, bỏ quên tới vấn đề tồn kho, tải hay phản ảnh khách hàng. các việc đó nhân sự của Tiki sẽ phải làm và điều bạn nên đầu tư đó là kỹ năng để truyền bá, lôi kéo khách hàng sắm hàng. Làm sao để có phổ quát các bạn hàng của Tiki thông qua link Affiliate của các bạn nhất có thể.
v́ sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?[/b]
hẳn nhiên mỗi sàn TMĐT đều có điểm hay và lợi thế của riêng ḿnh. Nhưng bạn sẽ nhận thấy thật bất ngờ về những chỉ số mà Tiki đang có để cân kể về việc chọn lựa làm tiếp thị kết liên cho Tiki.
Top 3 về lượng truy nă cập website
Theo Con số của Iprice vào 21.7.2020, Tiki là trang website cho lượng truy vấn cập xếp hạng thứ 3 so với những sàn TMĐT khác ở Việt Nam. Với lượng truy nă cập lên tới hơn 20 triệu lượt mỗi tháng th́ đây là một biểu hiện tốt cho thấy tiềm năng khách hàng có nhu cầu mua sắm trên sàn Tiki là rất cao.

Bán hàng chính hăng 100%
số đông các sản phẩm được phép đăng bán trên Tiki đều được kiểm soát một cách chặt chẽ về xuất xứ, nguồn gốc luôn bảo bảo chất lượng lưu thông trên thị phần. Việc đăng kư buôn bán trên Tiki hay ư muốn mở gian hàng trên Tiki phải được tuân thủ các nguyên tắc và kí giao kèo rơ ràng. chẳng phải đơn giản là tạo một account rồi bán những sản phẩm vô tội vạ, ko rơ xuất xứ nguồn gốc như một vài sàn TMĐT khác vẫn đang diễn ra.
Hoàn tiền 111% nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng hàng kém chất lượng. Tiki luôn đem lại cảm giác yên tâm, sự tin tưởng tuyệt đối cho các bạn khi sắm mua trên Tiki. đặc thù để ư tới những mặt hàng điện tử. Đây là lí do mà nhiều người sử dụng rất an tâm khi sắm hàng từ website hoặc app Tiki. Đây cũng chính là điểm cộng vượt trội mà bạn nên nhấn mạnh lúc làm quảng bá các sản phẩm của Tiki.
chừng độ hài ḷng khách hàng cao, tỉ lệ đổi trả rất thấp[/b]

Như đă kể như trên, Tiki được b́nh chọn là website yêu thích nhất vào năm 2014. Với phương châm số đông luôn hướng đến khách hàng, đấy là giá trị chủ chốt mà Tiki vun đắp từ lâu nay nay. Như vậy nên, Tikinow ra đời là một bước ngoắc to đánh dấu sự đầu tư về chất lượng trông nom khách hàng và tập trung vào trị giá then chốt của Tiki. Luôn thấu hiểu khách hàng cần ǵ, để khách hàng lên bậc nhất và lấy sự ưng ư của khách là mục đích để ngày một lớn mạnh. quư khách lúc order bất kỳ sản phẩm ǵ trong khoảng Tiki đều cảm thấy sự chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng đến dịch vụ hỗ trợ sau khi có vấn đề xảy ra. ko phải thiên nhiên mà Tiki được khách hàng ưa chuộng đến vậy.Phổ biến ưu đăi, khuyến măi lớn.\
Lời kết [/b]
Thật thuần túy khi muốn trở nên Publisher các việc các bạn muốn trở nên một siêu Publisher như thế nào th́ điều đó c̣n tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu cơ của các bạn như thế nào. giả dụ đă bắt tay vào công tác sàn tiếp thị liên kết Tiki th́ lời khuyên cho bạn là nên thực thụ trang nghiêm với nó. Bởi lẽ sự đầu cơ nghiêm túc không bao giờ là vô nghĩa. Một lúc đă đầu tư bạn sẽ nhận ra được thành tựu mà ḿnh gặt hái trong một ngày không xa. Bài viết trên đây, Hi vọng độc giả sẽ sắm thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra tuyển lựa hợp tác hữu dụng cho bản thân.
lehaly97 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Tags
&#273&#259ng, d&#7851n, h&#432&#7899ng, ti&#7871pThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook highlandboiz010 Deer Breeding 1 Nov 15th 2020 05:33 PM
For Sale: Tiếp Thị liên kết – Vượt Qua Tin Đồn Lazada Lừa Đảo lehaly97 Classifieds 0 Nov 2nd 2020 08:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed