Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Classifieds Buy and Sell animals and related products/services


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 11th 2020, 07:42 PM   #1
 
  Nov 2020
  hải châu- đà nẵng
Một số vấn đề khi bạn tham gia làm tiếp thị liên kết

Sàn tiếp thị liên kết uy tín hay c̣n gọi là Affiliate Marketing được biết đến lần Ban đầu trong khoảng giữa các năm 90 của thế kỷ trước. tới năm 1996, Amazon chính thức đưa vào hoạt động chương tŕnh Affiliate của riêng ḿnh và nó vẫn thành công cho tới tận ngày nay.

Sự h́nh thành tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Ở Việt Nam Affiliate Marketing từ năm 2015 trở về trước th́ vẫn đang c̣n hơi trầm lắng. Lư do có thể v́ các đơn vị vững mạnh sản phẩm, dịch vụ ở Việt Nam chưa thực thụ tin tưởng về tiềm năng của Affiliate Marketing cũng như lợi ích của nó. khi mà đấy xuất hiện phổ thông publisher hoạt động không chuyên nghiệp sử dụng các phương thức quảng cáo như spam cùng lúc vi phạm những chính sách của những nhà sản xuất về thương hiệu, gây nhầm lẫn cho người dùng.
từ giữa năm 2015 thị phần Affiliate Marketing Việt Nam bắt đầu có sự tham dự một cách nghiêm túc của những affiliate network và advertiser. Trong số ấy phải nhắc tới việc Interspace CO., Ltd (Nhật Bản) chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam.
Làm giàu với tiếp thị kết liên có dễ không?
1 số vấn đề khi các bạn muốn làm giàu từ affiliate marketing:
1. thông đạt thị trường
Hiểu và nắm bắt nhu cầu mua sắm của người sử dụng online, đây là việc không phải thuận lợi đối với bạn mới làm affiliate. Nhưng một khi đă nắm bắt được xu hướng sử dụng của quư khách t́m online th́ các bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền. bạn chẳng thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi quảng bá sản phẩm đó đúng vào mùa hè nắng hot được, điều này hoàn toàn nghịch lư và kiên cố hữu hiệu kiếm tiền từ tiếp thị kết liên sẽ ko cao.
hai. thời gian làm việc
ví như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu tư thật nhiều thời ḱ Nhận định và thực hành. bạn chẳng thể nào làm giàu từ tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công việc affiliate marketing từ 1–2 tiếng mơi ngày, điều này là chẳng thể cho dù người đấy có chuyên nghiệp và am hiểu thị trường đến đâu. Với 1–2 tiếng mỗi ngày th́ hoạ chăng bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly cà phê cho buổi sáng, Bởi thế dành toàn thời gian làm việc để kiếm tiền từ tiếp thị là một điều không thuần tuư.
3. Biết xây dựng website
xây dựng website làm affiliate marketing th́ có phổ biến loại site khác nhau như website so sánh giá, website cập nhật mă giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo 1 số website rất thành công được phổ quát Publisher đang vun đắp.
xây dựng website là hướng đi ổn định và tốt nhất mà các bạn cần phải hướng đến, nó giúp các bạn cho ra nguồn thu nhập to, lâu bền hơn bất kỳ h́nh thức kiếm tiền từ tiếp thị kết liên nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp các bạn cho ra một lượng lớn người dùng trung thành, mỗi khi họ muốn sắm một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đấy th́ ngay lúc này họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của bạn như là một phương tiện tra khảo giá rẻ tốt nhất.
Đừng bỏ qua trang affiliate marketing của chúng tôi ví như bạn muốn học cách làm giàu bằng tiếp thị kết liên !!!
lehaly97 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Classifieds

Tags
&#273&#7873, m&#7897t, s&#7889, v&#7845nThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook highlandboiz010 Deer Breeding 1 Nov 15th 2020 05:33 PM
Khái niệm tiền ảo là ǵ? Những điều bạn cần biết về tiền ảo khi tham gia vào thị trườ nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 12:03 AM
FREE: Chính sách hoa hồng “hấp dẫn”khi làm tiếp thị liên kết Kyna lehaly97 Classifieds 0 Nov 8th 2020 06:43 PM
Cách tạo website có chức năng tiếp thị liên kết? highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 4th 2020 10:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed