Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Deer Breeding Deer Breeding and Genetics Forum - breeding (natural and AI), genetics, animal husbandry, bottle raising fawns and calves, weaning, care of pregnant females, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 19th 2020, 06:34 PM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay

Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay[/b]
Affiliate hay c̣n gọi là Affiliate marketing ( dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là h́nh thức quảng bá sản phẩm hoặc các nhà sản xuất mà nhà sản xuất là các công ty có sản phẩm, dịch vụ đang có nhu cầu duyệt y các trang mạng đa dạng đối tác quảng cáo hàng hóa của ḿnh. những đối tác sẽ nhận được huê hồng lúc các bạn ghẹ thăm trang mạng của đối tác ấy điều hành và tiến hành các hành động rốt cục như: sắm sản phẩm, đăng kư dùng nhà cung cấp, hay là việc điền thông báo,…
Affiliate thường có cả ở nước ngoài và trong nước nhưng hôm nay sẽ hội tụ vào T́m hiểu một vài Affiliate nước ngoài uy tín mà bạn nên biết.
tí đỉnh về các trang tiếp thị liên kết uy tín, có thể biểu hiện tổng thể nó bằng từ: khôn xiết đa dạng! Và đối với các tư nhân, công ty muốn tham dự tiếp thị kết liên, họ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn không giống nhau theo mức chiết khấu trả hoả hồng, loại h́nh dịch vụ, sản phẩm… hoặc nếu như là người có phổ thông thời ḱ các bạn c̣n có thể tham gia nhiều loại thị trường không giống nhau.

tuy thế trong Affiliate nước ngoài phải nhắc đến một vài trang kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín nổi bật được rộng răi người chú ư tới như:
Top 5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay 2020[/b]
Commission Junction (CJ)[/b]
ví như bạn chưa biết th́ CJ được xem là là màng lưới tiếp thị Affiliate nước ngoài số 1 trên thế giới trong thời khắc hiện tại. phần lớn các blog tiếp thị kết liên lớn trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có tổ chức tham gia vào CJ.
Ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, hồ hết những ngành trong khoảng vốn đầu tư, giáo dục, du lịch, nhà cung cấp Hosting/Domain… Mỗi niche lại có đến hàng trăm, hàng ngàn nhăn hàng để bạn có thể đăng kư tiếp thị với Commission rất to.
nếu như bạn đang sử dụng một website bằng tiếng Anh th́ khả năng kiếm tiền từ CJ là rất to phê chuẩn việc giới thiệu các sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những nhà sản xuất này rất phổ biến tại thị trường nước ngoài.
lúc chúng ta đăng kư các chương tŕnh ở CJ các bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được hài ḷng (Approval) nhanh hơn.
ClickBank (C[/b]
ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nổi tiếng trên toàn cầu với những người đang theo đuổi loại h́nh tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà c̣n giống như một chợ điện tử đạt được rất đa chức năng cho đầy đủ người bán và người dùng hay là cả những người tiếp thị.
Clickbanks hữu dụng thế hơn khi ưng ư các sites tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check, Payoneer. Điều đáng chú ư là mức huê hồng tại ClickBank rất cao, các bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% trị giá của sản phẩm nếu đích thực đầu tư và quá tŕnh làm tốt.
LinkShare[/b]
Linkshare là cái tên hơi mới trong thị trường Affiliate nước ngoài, nhưng hiện nó đang lớn mạnh rất nhanh và mạnh bởi nó đă được sắm lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và Internet to nhất toàn cầu hiện nay khiến nó đang trở thành uy tín và tin cậy!
Hơn nữa LinkShare có hỗ trợ cho người dùng rút tiền về account Paypal một cách tiện lợi. ImpactRadius tuy có số lượng niche khắc phục, nhưng lại rất dễ đăng kư. Họ có chấp thuận site với nội dung tiếng Việt.
Ebay Dropshipping[/b]
Ebay đang sản xuất một chương tŕnh kết liên bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương tŕnh có những điểm tương đồng giống như chương tŕnh kết liên đang sử dụng tại Amazon. C̣n nếu như các bạn biết Amazon lớn mạnh như thế nào th́ có thể nghĩ đến ra Ebay uy tín ra sao.
Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền móng của nó. do vậy, các bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho quư khách của ḿnh các liên kết tới các sản phẩm mà họ đang để ư như bắt mắt, điện tử, những sản phẩm phổ thông trong tiêu dùng…
rộng răi các tool hỗ trợ: eBay có h́nh thức cung cấp cho bạn một loạt những dụng cụ có sẵn rất hữu ích để giúp các bạn cải thiện hơn những chiến dịch của ḿnh đang tiến hành.
JVZoo[/b]
nếu các bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên 1 số trang mạng tiếp thị liên kết uy tín nước ngoài, th́ JVZoo sẽ rất phù hợp với bạn cho một số thao tác phát động phê chuẩn h́nh thức Product Launch.
JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài được biết đến có phương pháp hoạt động giống như CJ và Clickbank.
các người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của ḿnh lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận hoa hồng sau mỗi lần thương lượng thành công.
Vừa rồi là thông tin về các trang Affiliate nước ngoài mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên đấy. Hy vọng với các san sớt vừa rồi sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công tác.
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Tags
affiliate, hiện, nước, nay, network, ngoài, nhất, tốt, tínThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
các hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica cực tốt highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 16th 2020 11:18 PM
Sàn Remitano sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất tại Việt Nam hiện nay nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 15th 2020 05:23 PM
những trang affiliate nước ngoài uy tín hiện nay​ 2020 highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 12th 2020 08:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed