Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Deer Breeding Deer Breeding and Genetics Forum - breeding (natural and AI), genetics, animal husbandry, bottle raising fawns and calves, weaning, care of pregnant females, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 5th 2020, 10:44 PM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
các cách làm tiếp thị liên kết với Accesstrade

các cách làm tiếp thị liên kết với Accesstrade[/b]
Tiếp thị liên kết với accesstrade là h́nh thức affiliate marketing, tiềm năng to lớn nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách “an toàn”, không cần có sản phẩm, ko cần bỏ ra nhiều vốn, và ko cần để ư tới những vấn đề như ship hàng, tồn kho, chăm nom quư khách,…
nhiều bạn muốn làm tiếp thị kết liên, kiếm tiền Online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. hôm nay ḿnh sẽ san sẻ cách làm tiếp thị kết liên với Accesstrade.

Tiếp thị liên kết Accesstrade là ǵ?[/b]
AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đă ra đời trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, lớn mạnh theo mô h́nh CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào ấy (ví dụ sắm hàng, điền form, đăng kư,…) qua đường dẫn kết liên mà AccessTrade sản xuất cho bạn, th́ các bạn sẽ được hoả hồng.
Ví dụ: bạn muốn kiếm tiền với việc lăng xê sản phẩm nào ấy của TiKi, các bạn sẽ đăng kư account Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ người nào t́m sản phẩm duyệt y đường link biệt lập của bạn, bạn sẽ nhận được hoả hồng.
như vậy tương tự, nhiệm vụ của các bạn là : Tạo link trên Accesstrade => lăng xê => Nhận huê hồng. Và kèm theo giai đoạn cốt lơi đấy là lăng xê sản phẩm.
AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dơi những hành động, bước t́m hàng để các bạn có thể theo dơi một cách công khai, minh bạch, các đàm phán được điều hành chặt chẽ và có giao diện Báo cáo rơ ràng, bảo đảm quyền lợi nhằm tăng lợi nhuận cho đông đảo các đối tác.
như vậy có thể kể Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai tṛ kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.
 • Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là các nhăn hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng phê chuẩn affiliate marketing, tỉ dụ Tiki, Shopee, Sendo, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…  Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là những người muốn tao ra thu nhập online như bạn với ḿnh, chúng ta đăng kư với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng cáo.
Với mỗi sản phẩm mà Advertiser đă kết nối với network, sẽ có 1 đường dẫn biệt lập cho mỗi đối tác, công việc của chúng ta là đem đường dẫn này đi PR. khi có khách hàng nào bấm vào đường link này và t́m sản phẩm/dịch vụ, publisher sẽ được lượng hoả hồng tương ứng theo kư hợp đồng hiển thị Trước tiên.
 • Customer (Khách hàng) : Là khách hàng hàng qua đường dẫn của các bạn, các bạn sẽ được hoả hồng.
tiếp thị liên kết accesstrade có tốc độ tăng trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) tương đối nhanh. Đầu 2016, ḿnh đă có từng nghe & Đánh giá sơ qua, khi ấy AccessTrade ở thị phần Việt Nam đang c̣n rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có đa dạng tuyển lựa cho affiliate & họ gặp không ít cạnh tranh.
Nhưng cho tới thời điểm hiện tại (2018), AccessTrade đă có rất nhiều đối tác to như Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Sendo, Anz, iVIVU EAON, Lotte,…Khoảng gần 100 chiến dịch & vững mạnh không giới hạn.
AccessTrade ngày một được nhiều nhà tiếp thị kết liên biết tới và có thêm không ít chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên. V́ càng phổ biến publisher th́ càng phổ quát advertiser (V́ bất cứ nhăn hàng nào cũng muốn gia tăng cường doanh số & khai triển chiến dịch affiliate là sự chọn lựa rất hiệu quả), và nhiều advertiser th́ số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng tăng cường => Việc rộng răi hóa chiến dịch lại thu hút phổ quát publisher.
các bước đăng kư tiếp thị với Accesstrade[/b]
Chú ư: Trước lúc đăng kư AccessTrade, bạn nên hoàn thiện website để giai đoạn đăng kư dễ thành công hơn. Để làm website nhanh chóng, hoàn hảo, Webduynhi giới thiệu bộ phương tiện mẫu mă website buôn bán online. Mời bạn nhấn vào liên kết sau để đăng kư tậu nhé:
Để đăng kư khởi đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, các bạn có thể vào trang chủ của AccessTrade để đăng kư. Khuyến khích các bạn đăng kư Accesstrade qua link biệt lập để nhận sự tương trợ lâu dài của ḿnh.
(Lúc đăng kư nếu bạn chưa có website th́ điền link Facebook của bạn cũng được), tuy thế, ḿnh khuyến khích bạn hăy khởi đầu bề ngoài xong 1 trang web rồi hăy tính chuyện làm tiếp thị với AccessTrade.
Một form đăng kư được mở ra. các bạn hăy điền thông báo như h́nh mẫu dưới đây. Rồi click Đăng kư
Sau lúc đăng kư tài khoản xong hăy mở email lên và kích hoạt account Accesstrade.
Lưu ư: Sau lúc đăng kư tài khoản và đăng kư những chiến dịch xong. bạn cần phải chờ để Accesstrade ưng chuẩn, sau lúc thông qua các bạn mới có thể lấy link Affiliate của ḿnh để đi tiếp thị kết liên.
giả dụ các bạn nào đăng kư qua link giới thiệu của Web Duynhi, Hăy liên hệ với để ḿnh gửi hướng dẫn cách tạo thu nhập với AccessTrade nhé!
quy tŕnh lấy link tiếp thị kết liên để đi san sẻ[/b]
Sau lúc bạn đăng kư tài khoản và kích hoạt account trên Accesstrade thành công. bước Tiếp theo là đăng kư chiến dịch và lấy link affiliate để đi san sẻ.
bước 1:
 • Đăng nhập account hệ thống  Chọn chiến dịch, đăng kư chiến dịch mà ta muốn kiếm tiền với Accesstrade
bước 2: Lấy link tiếp thị kết liên.
Vào mục phương tiện trên menu -> chọn Product Link
t́m sản phẩm qua ô kiếm t́m
các bạn muốn bán sản phẩm của dịch vụ nào hăy nhập vào ô kiếm t́m như : Lazada, Tiki, Shopee,… sau đó chọn sản phẩm muốn bán. Hăy copy URL của sản phẩm paste vào Enter URL
những link sản phẩm trên Accesstrade
Có ba loại link:
 • Link bán: Đây là loại link phần đông  Link rút gọn: Đây là link affiliate đă được rút gọn (dùng là thuận lợi nhất)  Link gốc: Đây là link gốc của sản phẩm.
Lưu ư: Hăy dùng link rút gọn link link này giúp dấu được phần kư tự làm affiliate, cùng lúc nh́n đẹp mắt hơn.
Trên hệ thống cũng cập nhật những chiến dịch khuyến mại giúp cho các Publisher dễ bán hàng. Hăy click vào menu khuyến mại để tậu sản phẩm đang khuyến mại, giảm giá. Sau ấy nhấn vào Tạo link cung ứng để lấy link chia sẻ
Hướng dẫn kiếm tiền affiliate với Accesstrade.[/b]
Ḿnh sẽ liệt kê một vài chiến lược giúp các bạn có thể kiếm được tiền trong khoảng tiếp thị kết liên với Accesstrade luôn.
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Tags
accesstrade, các, cách, kết, làm, liên, thị, tiếp, vớiThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook highlandboiz010 Deer Breeding 1 Nov 15th 2020 05:33 PM
Cách tạo website có chức năng tiếp thị liên kết? highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 4th 2020 10:42 PM
For Sale: Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 4th 2020 06:17 PM
For Sale: Tiếp Thị liên kết – Vượt Qua Tin Đồn Lazada Lừa Đảo lehaly97 Classifieds 0 Nov 2nd 2020 08:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed