Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Deer Breeding Deer Breeding and Genetics Forum - breeding (natural and AI), genetics, animal husbandry, bottle raising fawns and calves, weaning, care of pregnant females, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Oct 28th 2020, 06:22 PM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
Cách kiếm tiền tuyệt vời trong khoảng Affiliate Marketing 2020

Cách kiếm tiền tuyệt vời trong khoảng Affiliate Marketing 2020[/b]
Ngày nay, có cực nhiều cách kiếm tiền qua mạng nhưng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên vẫn là bền vững nhất. Tuy tốn đa dạng thời gian và công sức nhưng kết quả mang tới th́ rất xứng đáng.
các bạn là một newbie? bạn muốn thử sức với việc kiếm tiền online? Affiliate Marketing là ǵ? Có cách nào để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên không?
ví như các bạn đă hoặc đang có các nghi vấn ấy th́ bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!!!

Affiliate Marketing là ǵ?[/b]
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một thuật ngữ được lược dịch từ cụm từ nguyên gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một h́nh thức marketing hiệp tác hay được thường gọi dưới những cái tên không giống nhau như chương tŕnh cộng tác viên, chương tŕnh tiếp thị liên kết.
Tiếp thị liên kết là h́nh thức PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất trên Internet của các nhà sản xuất (Advertiser – những công ty hoặc sản phẩm của một nhóm, tư nhân nào đó) ưng chuẩn những trang mạng của đối tác (Publisher – ở đây chính là bạn) tới quư khách (User – quư khách của bạn).
bạn (Publisher – người tham gia tiếp thị liên kết) sẽ được trả tiền huê hồng tiếp thị lúc giới thiệu được quư khách mua sản phẩm hoặc tiến hành một hoạt động nào đấy theo quy định của chương tŕnh tiếp thị đó.
thí dụ dễ hiểu hơn: Stablehost là dịch vụ hosting. khi tham dự tiếp thị liên kết cho Stablehost, các bạn sẽ được cấp link affiliate. công việc của các bạn là lăng xê hosting của Stablehost. lúc quư khách t́m hosting qua link affiliate Stablehost của các bạn, lúc này các bạn sẽ được hoả hồng 25$.
Lưu ư: Mỗi nhà sản xuất sẽ có những quy định, huê hồng cụ thể. Hăy đọc thật kĩ trước khi tham dự.
những h́nh thức của Affiliate Marketing[/b]
Trong bài viết này, ḿnh chỉ kể sơ qua 4 h́nh thức chính mà các nhà quảng cáo hay sử dụng nhất, ấy là: CPA, CPI, CPS và CPO.
 1. CPA (Cost Per Action): đây là h́nh thức thanh toán trên một hành động cụ thể nào ấy. Tại đây nhà PR sẽ thanh toán cho bạn khi các bạn đăng kư thành viên, điền form, giải đáp khảo sát… Đây là cách tối ưu để tiến hành chiến dịch marketing online của doanh nghiệp.  CPI (Cost Per Install): h́nh thức thanh toán trên một lượt cài đặt. H́nh thức này cốt yếu là của những nhà tăng trưởng phần mềm, áp dụng muốn PR, giới thiệu phần mềm, ứng dụng của ḿnh đến với người dùng. CPI ở Việt Nam cũng rất hưng vượng hành các năm trước đây lúc dân MMO ḿnh thường làm cho các Network nước ngoài.  CPS (Cost Per Sale): h́nh thức thanh toán trên một đơn hàng được đàm phán thành công. hoả hồng trong khoảng CPS là rất cao. H́nh thức này được dùng đối với cá nhân, công ty, tổ chức muốn bán sản phẩm của ḿnh.  CPO (Cost Per Order): những Publisher sẽ nhận được hoả hồng khi khách hàng đặt hàng thành công trên website của Advertiser. Hiện nay, h́nh thức CPO này đang rất nóng tại Việt Nam trong 1-2 năm vừa qua.
quy tŕnh để kiếm tiền với Affiliate Marketing[/b]
Mỗi người sẽ có cách làm của riêng ḿnh để có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết marketing. Tùy vào ngành hoặc sản phẩm không giống nhau sẽ có các chiến lược khác nhau. Quy chung lại sẽ gồm những thao tác cơ bản sau:
#1. Xác định sản phẩm lăng xê[/b]
Hiện tại có rất nhiều màng lưới affiliate khác nhau. giả dụ các bạn là người khởi đầu th́ dưới đây là các Network phổ thông và nổi tiếng các bạn nên tham gia:
 • Sản phẩm vật lư: Amazon Associates, CJ, Shareasale, Linkshare…  Sản phẩm số: Clickbank, Jvzoo, WarriorPlus…  CPA Network: Peerfly, MaxBounty, CPALead…  Ở Việt Nam: AccessTrade, Adflex, MasOffer & Lazada…
Blog ḿnh cũng đang làm Affiliate về hosting, domain. nếu như các bạn để ư và muốn tạo website bằng WordPress th́ có thể inbox ḿnh qua fanpage Đ́nh Long Plus.

#2. phân tích & lên kế hoạch lăng xê[/b]
khi đă xác định làm affiliate th́ công đoạn phân tích và lên kế hoạch là toàn bộ bắt buộc. Phân tích kỹ về sản phẩm sẽ giúp các bạn rất nhiều để có thể khai triển content cho quư khách đọc, hiểu về sản phẩm đó là như thế nào?
Dưới đây là những nghi vấn các bạn phải phân tích thật kỹ nhé!
 • hoả hồng bạn nhận được cao hay thấp?  Xác định chân dung khách hàng, hành tŕnh quư khách hàng như thế nào?  các bạn sẽ kiếm t́m khách hàng tiềm năng của ḿnh như thế nào?  người nào sẽ là người dùng sản phẩm đó của bạn? Nhu cầu họ như thế nào?  Sản phẩm có tốt không? Khả năng bán quanh quéo năm đem tới không?  mức độ khó khăn affiliate có cao không?  Chọn trong khoảng khóa ngách để SEO sản phẩm đấy như thế nào? Lượng t́m kiếm và khả năng mở mang sang các sản phẩm can dự đạt được không?  bạn vun đắp và phát triển website như thế nào?  ……
lúc trả lời được những nghi vấn trên (càng chi tiết càng tốt) th́ việc viết bài, SEO, chạy ads rất dễ cho bạn.
Kinh nghiệm: Với SEO, đó là trận đấu ổn định. Với ads, các bạn chỉ có thể thanh toán trong một thời ḱ nhất quyết nếu mới bắt đầu. Chạy ads thích hợp cho những sản phẩm trend, hot theo tháng hoặc mùa hoặc năm.
#3. Hành động theo hướng đi cụ thể[/b]
ví như mới khởi đầu, tôi cũng như bạn khó mà h́nh dung ra được hướng đi nào là tốt nhất.
Có một câu đề cập rất hay:
It doesn’t matter where you are coming from. All that matters is where you are going – Brian Tracy (tạm dịch: các bạn trong khoảng đâu đến ko quan trọng. đầy đủ những ǵ quan yếu là các bạn đang đi đâu.)
Do vậy, khi các bạn xác định làm Affiliate Marketing, các bạn phải hiểu ḿnh là một Publisher. Tức các bạn phải thông thuộc về sản phẩm ḿnh sẽ tiếp thị ra sao? ai sẽ có nhu cầu? Và nhiều nhiều thứ khác nữa…
 • nếu như các bạn đi theo hướng xây dựng blog, th́ hăy học cách làm website bằng WordPress, nghiên cứu từ khóa và xây dựng nội dung, sau đó là SEO…  ví như các bạn đi theo hướng lăng xê, th́ nên đọc phổ thông tài liệu về Facebook Ads, Google Adwords, Bing Ads, Zalo Ads (ở VN ḿnh)… hay những mạng quảng cáo to khác.  Hoặc bạn có thể phối hợp cả 2: vừa vun đắp blog (SEO) + vừa chạy Ads.
các bạn thấy ḿnh nên bắt đầu từ đâu chưa?
Đây chỉ là hướng dẫn chung chung, khi bắt tay vào làm sẽ có phổ thông thứ các bạn phải học thêm.
Hăy học từng từ từ và thực hành ngay!
ví dụ về blog Sleep Opolis chuyên viết bài về nệm, gối,…
#4. Tối ưu hóa, T́m hiểu tuyệt vời, điều hành và nhân rộng[/b]
lúc bạn đă thành công với một ngóc (niche) nhỏ nào đấy th́ giai đoạn tối ưu hóa cũng rất quan yếu.
thao tác này giúp các bạn hệ thống hóa được các ǵ đă làm.
từ ấy, bạn sẽ hạn chế được những lỗi mắc phải, biết ḿnh nên tập hợp ở đâu trước.
Việc Nhận định hiệu quả của một chiến dịch phụ thuộc phổ biến nguyên tố. Trong ấy các bạn phải chỉ ra được lợi nhuận ḿnh có được.
Sau đó, bạn sẽ biết ḿnh nên mở rộng hay thu hẹp lại với nguồn vốn hiện có.
phần đông khi thành công với một mô phỏng nhỏ, đa dạng người sẽ nhân rộng mô h́nh. lúc này, các bạn sẽ phải đổi thay tư duy lần nữa.
Tư duy về cách điều hành, vận hành con người và hệ thống.
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Tags
2020, affiliate, cách, khoảng, kiếm, marketing, tiền, trong, tuyệt, vờiThread Tools
Display ModesFacebook Twitter Google+ RSS Feed