Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Deer Breeding Deer Breeding and Genetics Forum - breeding (natural and AI), genetics, animal husbandry, bottle raising fawns and calves, weaning, care of pregnant females, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 12th 2020, 12:29 AM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
khởi thủy khiến bạn nhất định phải sử dụng Sendo Affiliate

khởi thủy khiến bạn nhất định phải sử dụng Sendo Affiliate[/b]
Affiliate - là cụm trong khoảng ko quá lạ lẫm với việc kinh doanh online đặc biệt là buôn bán trên những sàn thương nghiệp Điện Tử.
Vậy các bạn đă hiểu hết về Affiliate chưa? bạn đă biết cách tận dụng để kích thích doanh số cho shop ḿnh?
Hăy cùng Đánh giá về tiếp thị liên kết cho Sendo và biết được căn do tại sao bạn nhất quyết không thể bỏ qua nhé!:
+ Đầu tiên: tham dự Sendo Affiliate sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên toàn bộ hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... mạng lưới rộng lớn giúp cửa hàng có thêm rộng răi thời cơ tiếp cận những quư khách tiềm năng.
+ Thứ 2: Sendo Affiliate đem tới cho shop các bạn nguồn quư khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp cải thiện thêm cơ hội bán hàng cho cửa hàng
+ Thứ 3: Sendo Affiliate giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" thu hút hàng triệu lượt truy t́m cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...
Và bây giờ hăy mường tượng, quư khách – các người đă từng xem sản phẩm của shop các bạn, đi đâu cũng sẽ nhận ra mẫu quảng cáo dưới đây:

Và ví như cửa hàng bạn đang là một shop tham dự Sendo Affiliate th́ điều Tiếp đến sẽ xảy ra:
=> lúc khách hàng nhấn vào h́nh ảnh, khách hàng của các bạn sẽ trông thấy ngay sản phẩm của cửa hàng gắn Việc ban đầu (h́nh bên dưới).

+ Thứ 4: Đăng kư hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng ko thành công sẽ ko mất phí.
+ Thứ 5: Quá thuận tiện lại không mất thời ḱ. ví như các nhà sản xuất khác shop phải bỏ đa dạng thời gian và công sức hơn.
Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả...
đến với Sendo Affiliate cửa hàng ko cần làm việc đó, chỉ cần các bạn đầu tư kỹ lưỡng sản phẩm: h́nh ảnh đẹp, khuyến măi hấp dẫn, diễn tả rơ ràng... C̣n Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho bạn
+ Thứ 6: Một Báo cáo sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Báo cáo gần nhất tiếp thị liên kết Sendo đă giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của những cửa hàng tham dự chương tŕnh.
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Tags
định, affiliate, bạn, dụng, khởi, khiến, nhất, phải, sử, sendo, thủyThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
For Sale: Một số vấn đề khi bạn tham gia làm tiếp thị liên kết lehaly97 Classifieds 0 Nov 11th 2020 07:42 PM
Khái niệm tiền ảo là ǵ? Những điều bạn cần biết về tiền ảo khi tham gia vào thị trườ nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 12:03 AM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed