Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Deer Breeding Deer Breeding and Genetics Forum - breeding (natural and AI), genetics, animal husbandry, bottle raising fawns and calves, weaning, care of pregnant females, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 1st 2020, 06:15 PM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook

những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook[/b]
Chào các bạn, Tuần trước ḿnh có xẹp thăm Blog của các bạn Nguyễn Anh Ngọc . Và Ngọc có mĩ ư mời ḿnh giới thiệu cuốn Ebook TIẾP THỊ kết liên từ A đến Z của Ngọc đến với độc giả của Blog Duy Đàm. Ḿnh thấy đây là việc hết sức tốt nên ḿnh đă tham dự ngay. Trước lúc viết bài giới thiệu này ḿnh đă quyết định sắm cuốn ebook này về đọc để vừa cải thiện thêm kiến thức cho ḿnh, vừa giúp phần nào Phân tích được Ebook này có thật sự cần phải có cho các bạn hay không? Và ḿnh đă rất bất ngờ lúc những kiến thức trong cuốn ebook này hết sức mới, rất hữu ích cho những người nào đọc nơ. V́ những ǵ ḿnh đă học được trên mạng và kinh nghiệm trong hơn 1 năm tham dự kiếm tiền với tiếp thị liên kết là hết sức nhỏ bé. Ḿnh đă nghĩ sao ḿnh không đọc được cuốn Ebook này sớm hơn th́ chắc chắn những thất bại, những khó khăn ḿnh từng gặp phải sẽ bớt đi và thời cơ ḿnh kiếm phổ quát tiền hơn từ tiếp thị liên kết sẽ ko xa. quả thực tương tự, giả dụ bạn đang có dự kiến kiếm tiền với tiếp thị kết liên th́ nên t́m và tự trải nghiệm. Ḿnh tin chỉ mất khoảng ngắn thôi các bạn có thể kiếm về cho ḿnh nguồn thu nhập khôn xiết to từ internet.

Lư do tại sao bạn nên mua cuốn ebook của Ngọc ngay bữa nay[/b]
bạn đang T́m hiểu các h́nh thức kiếm tiền trên mạng và bạn thấy có rất nhiều h́nh thức để các bạn theo đuổi, nhưng bạn biết đó một lần tham gia phổ biến h́nh thức các bạn sẽ rất mất phổ quát thời ḱ để học hỏi và do thiếu kiến thức nên tham dự cái nào cũng ko hoàn chỉnh, mất phổ quát thời gian nên rất dễ dẫn đễn thất bại. Lời khuyên thực bụng của ḿnh là bạn chỉ nên đeo đuổi một h́nh thức duy nhất, bạn chú tâm vào đấy th́ trước sau ǵ các bạn cũng thành công thôi. Một h́nh thức kiếm tiền vững bền mà ḿnh muốn giới thiệu đến các bạn chính là tiếp thị liên kết. Hiện tại ḿnh đang tham dự và nó đang mang về cho ḿnh một nguồn thu nhập đáng đề cập. Để tham dự h́nh thức này bạn phải học hỏi rất nhiều kiến thức. Nhưng chỉ lấy những kiến thức góp nhặc trên internet bạn sẽ rất mất nhiều thời gian để xây dựng một kênh kiếm tiền hoàn chỉnh. Chỉ nhắc riêng ḿnh, ḿnh phải bỏ ra một năm học hỏi từ những kiến thức trên mạng sau ấy xâu chuỗi lại thành một mô h́nh cụ thể, trong khoảng ấy ḿnh mới dám làm một site tiếp thị liên kết. Nên bạn cũng vậy, nêu các bạn bắt đầu như ḿnh các bạn cũng phải mất một khoản thời gian như thế để học hỏi. Vậy v́ sao bạn không dành thời gian ấy để phát triển nhăn hiệu riêng cho ḿnh. Bằng cách mua luôn cuốn ebook tiếp thị liên kết từ a đến z này mà học cho nhanh. đấy là lư do Việc ban đầu ḿnh muốn đề cập tới.
lúc các bạn tham dự tiếp thị kết liên bạn phải chuẩn bị không ít thứ như sắm domain, hosting, học hỏi về mă nguồn wordpress và không ít kiến thức về tậu từ khóa, viết bài, SEO onfage, offage, các tri thức cấp thiết đấy đă tích hợp sẵn trong cuốn ebook tiếp thị kết liên từ a tới z này rồi nên các bạn sẽ bớt đi thời gian Phân tích sau này.
Một lư do nữa ḿnh muốn nói đó là cơ hội của các bạn đang rất to hăy nhận lấy cơ hội này và vững mạnh mô phỏng kiếm tiền tài ḿnh thật nhanh, đừng để vài năm nữa lúc có không ít các chị đă tham gia. Ḿnh đi sau họ sẽ là một thiệt tḥi rất to để kiếm tiền online.
Ḿnh mời các bạn ghẹ thăm Blog của Ngọc tới rồi các bạn sẽ biết được Ngọc là một người như thế nào. tính từ lúc tham gia tiếp thị liên kết ḿnh đều đặn ké thăm blog của Ngọc để học hỏi thêm kiến thức. Ngọc là một người khá thành đạt, hiện giờ anh ta đang làm việc toàn thời gian trên mạng kiếm tiền với tiếp thị kết liên và viết Blog. những tri thức của Ngọc chia sẻ trên blog là khôn cùng mới và có chất lượng. các bạn muốn T́m hiểu về kiếm tiền trên mạng nên theo dơi các bài viết tại đây. v́ sao ḿnh giới thiệu tương tự, ḿnh muốn bạn biết được tác kém chất lượng của cuốn ebook này là người thế nào, có đáng tin cậy ko.
Về độ tin cậy, đây là cuốn ebook cực kỳ qúy giá cho các các bạn đang Phân tích về cách tiếp thị liên kết trên mạng. lúc bạn đọc xong ḿnh đảm bảo sau một thời gian ngắn các bạn có thể sắm làm cho ḿnh một website về tiếp thị liên kết cho riêng ḿnh. Sau lúc đọc xong cuốn ebook này ḿnh đă tối ưu cho site của ḿnh và ḿnh đă cảm nhận được sự thay đổi, số hoả hồng chuyển đổi đang cải thiện lên, rộng răi khách hàng kẹ thăm site ḿnh phổ thông hơn và thứ hạn từ khóa của ḿnh đang tăng cường lên. V́ các lư do trên ḿnh khuyên bạn nên t́m cuốn ebook này về để tham khảo cho riêng ḿnh.
bạn sẽ nhận được ǵ từ cuốn ebook tiếp thị kết liên trong khoảng a đến z này[/b]
Cuốn eBook này có tổng cùng 99 trang, các kiến thức san sẻ trong đấy hết sức thú vị. các bạn sẽ học được những tri thức cơ bản dành cho người mới khởi đầu đến những tri thức tăng dành cho các người đă tham dự tiếp thị như ḿnh. bạn c̣n được học bí quyết tạo ra thu nhập chóng vánh trong khoảng kiếm tiền online.
các chuyên đề cốt lơi của cuốn ebook như sau:
 • Đưa ra những định nghĩa, khái niệm và phân biệt những thuật ngữ trong Affiliate (tiếp thị liên kết).  Giới thiệu những chương tŕnh tiếp thị tốt nhất tại Việt Nam và nước ngoài, hướng dẫn cách tham dự.  Chỉ cách viết tiếng Việt nhưng vẫn có thể tham dự tiếp thị sản phẩm của nước ngoài.  Chỉ cách làm website du lịch nhưng vẫn có thể tiếp thị những sản phẩm như hosting, domain…  Chỉ cách tăng cường doanh số bán hàng, tạo ta thu nhập ngày càng cải thiện.  Chỉ cách lấy link tiếp thị trong khoảng những dịch vụ không có chương tŕnh tiếp thị riêng.  Chỉ cách lấy mă giảm giá tiếp thị độc quyền.  Bổ sung 3 chương tŕnh tiếp thị kết liên về giáo dục online tốt nhất tại Việt Nam  Vấn đề thuế lúc tham gia kiếm tiền với tiếp thị kết liên tại Việt Nam và cách khai báo thuế theo chuẩn W8-BEN để không bị tính thuế 30% lúc tham dự các chương tŕnh Affiliate tại nước ngoài!  cung ứng chương tŕnh cộng tác bán sách với Ngọc tới Rồi chấm Com, nhận ngay 120.000đ/sale
 • Và vô cùng phổ quát tri thức cần thiết khác
kể tóm lại, Đây là cuốn eBook dành cho số đông chúng ta, từ các bạn chưa biết ǵ về tiếp thị kết liên, đến những bạn đă từng làm và thât bại và cả những người như ḿnh. Qua cuốn ebook này ḿnh tin trong khoảng thời gian dài không xa ḿnh sẽ thành công hơn nưa.
Hiện tại eBook này Ngọc đang rao bán với giá 19$ tương đương với 400.000vnđ. H́nh thức trả tiền qua PayPal và chuyển khoản nhà băng. Nhưng ḿnh nghĩ bạn nên trả tiền qua PayPal để nhận ebook mau lẹ hơn với lại Ngọc hay có mă giảm giá nên chỉ ứng dụng cho thanh toán qua PayPal.
Để tậu eBook này, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Đặt mua” bên dưới sau đó thực hiện trả tiền qua PayPal bằng cách click vào nút “check out with PayPal” rồi điền thông tin đăng nhập vào PayPal là xong.
Sau khi bạn trả tiền link download sẽ tự động được gửi cho các bạn qua email các bạn đă đăng kư.
Kết luận[/b]
Sau khi t́m và đọc cuốn ebook này ḿnh đă cảm nhận được sự đổi thay trong tư duy và công tác của ḿnh. giả dụ được đọc cuốn ebook này một năm trước ḿnh tin ḿnh đă tiến xa hơn nữa. Nhưng muộn c̣n hơn không bao giờ đọc. C̣n các bạn th́ sao có dám thay đổi bản thân để thành cộng với tiếp thị liên kết. Để thành công nhanh chỉ có cách tậu cuốn ebook ebook tiếp thị kết liên từ a tới z này thôi bạn.
highlandboiz010 is offline  
Old Nov 15th 2020, 05:33 PM   #2
 
  Nov 2020
  USA
Not sure what any of that says...lol

-Ant @
https://www.bocapoolcleaners.com/
atman is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Tags
đến, cách, cuốn, ebook, kết, liên, những, từ, thị, tiếpThread Tools
Display ModesFacebook Twitter Google+ RSS Feed