Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Deer Breeding Deer Breeding and Genetics Forum - breeding (natural and AI), genetics, animal husbandry, bottle raising fawns and calves, weaning, care of pregnant females, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 16th 2020, 02:13 AM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
Tạo kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị kết liên 2020

Tạo kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị kết liên 2020[/b]
Chào mọi người đă quay lại với website san sớt tri thức Hoanglongteam. Ḱ vừa rồi Long có gửi tới mọi người bài viết về lợi ích khi làm tiếp thị kết liên bằng Video Marketing.
bữa nay, Long sẽ san sớt cách mà chúng ta có thể kiếm được tiền trong khoảng kênh Youtube phê chuẩn bài viết “Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết”. Nào, bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nhé.
Việc tạo một kênh tiếp thị liên kết với Youtube có lẽ là điều mà ai cũng biết. Nhưng làm thế nào để kiếm được tiền trong khoảng kênh Youtube đó th́ lại là một vấn đề khác. đấy là lư do v́ sao bữa nay Long muốn san sẻ tới với mọi người phần tri thức này.

Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết[/b]
thao tác 1: Đăng nhập kênh Youtube tư nhân[/b]
Tạo kênh Youtube thật chất là vic chúng ta đăng nhập vào Youtube. Việc đăng nhập này rất đơn thuần. bạn chỉ cần tầm nă cập vào trang chính của Youtube. Sau đấy nhấn nút đăng nhập. Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng account Google (tức Gmail).
Chính sách của Youtube mặc định mỗi account sẽ được cấp 1 kênh Youtube riêng. Và đặc trưng, bạn có thể tạo ra đa dạng tài khoản Youtube khác nhằm phục vụ nhu cầu không giống nhau.
tuy vậy, do chúng ta sử dụng Youtube phục vụ mục đích kiếm tiền với tiếp thị liên kết nên Long khuyên bạn là nên tạo một kênh Youtube riêng. Việc tạo kênh Youtube riêng vừa giúp các bạn kiểm soát dễ hơn những sản phẩm/dịch vụ mà ḿnh buôn bán, vừa giúp các bạn đạt được khoảng không riêng trên chính kênh cá nhân của ḿnh.
bước 2: Tạo kênh Youtube riêng[/b]
Để tạo kênh Youtube riêng, bạn cần thực hiện theo quy tŕnh sau:
1: click vào biểu trưng kênh Youtube tư nhân
2: Chọn Cài Đặt
Hoặc truy vấn cập vào link: https://www.youtube/account
3: nhấn vào ḍng chữ: Tạo kênh mới (trong trường hợp các bạn đă có phổ quát kênh th́ website sẽ hiển thị ḍng: Xem gần như kênh của tôi hoặc tạo kênh mới
4: Nhập tên tài khoản thương hiệu.
Tên account thương hiệu chính là tên Youtube mà các bạn muốn đặt. tỉ dụ như Youtube của Long có tên là: Hoàng Long Group.
5: click nút Tạo để hoàn thành việc tạo kênh Youtube.
Vậy là chúng ta đă biết được cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Tại kênh này bạn có thể tiến hành up các Video Đầu tiên về sản phẩm của ḿnh.
tuy vậy, làm thế nào để kênh Youtube của bạn trở thành chuyên nghiệp hơn? Làm sao để các bạn có thể mang đến một nhăn hàng trên mạng thị trấn hội rộng to là Youtube? Mới là vấn đề mà chúng ta quan tâm. Và với vấn đề này, Long dành trọn cho cả đoạn Video chia sẻ dưới đây. Long mời mọi người cộng xem đoạn Video dưới đây để tuần tự giải quyết những khó khăn trên nhé:
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Tags
2020, kết, kênh, kiếm, liên, tạo, thị, tiếp, tiền, với, youtubeThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
For Sale: Một số vấn đề khi bạn tham gia làm tiếp thị liên kết lehaly97 Classifieds 0 Nov 11th 2020 07:42 PM
T́m hiểu tiếp thị kết liên vào website 2020 highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 9th 2020 05:30 PM
FREE: Chính sách hoa hồng - tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 6th 2020 06:42 PM
Cách tạo website có chức năng tiếp thị liên kết? highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 4th 2020 10:42 PM
For Sale: Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 4th 2020 06:17 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed