Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Deer Breeding Deer Breeding and Genetics Forum - breeding (natural and AI), genetics, animal husbandry, bottle raising fawns and calves, weaning, care of pregnant females, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 17th 2020, 11:26 PM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
Tiếp thị kết liên Alibaba thành công như thế nào ?

Tiếp thị kết liên Alibaba thành công như thế nào ?[/b]
Sự thành công của tiếp thị liên kết alibaba
Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) xây dựng thương hiệu trong khoảng vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang khi Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả các đối tượng không mua, không bán trên toàn cầu.
lúc nguyên sơ, tiếp thị kết liên chú trọng vào việc lăng xê sản phẩm nên h́nh thức Pay Per nhấn ( PPC- trả tiền người quảng cáo phê chuẩn số lần nhấn chuột của người xem) được ưa chuộng. công cụ của Alibaba thành lập muộn hơn nhưng Jack Ma đă cảm thấy h́nh thức CPA (Cost Per Action – thanh toán theo từng hành động cụ thể, chính yếu là đăng kư thành viên mới và t́m hàng) là phù hợp và minh bạch hơn cả.


Hiện nay h́nh thức CPA được áp dụng đa dạng và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.
Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. nếu đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba ấy là phần trăm hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.
Ngoài ra, những nhà tiếp thị kết liên cho Alibaba c̣n được hưởng các khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều ḷng “người môi giới” mát tay của họ. Số lượng người đăng kư tiếp thị liên kết alibaba ngày càng tăng v́ họ nhận thấy đây là công cụ kiếm tiền khá hiệu quả

Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thon gọn
lúc công cụ Aliplugin được tung ra nhằm tương trợ các nhà tiếp thị ko cần tuyển lựa tần mần những sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của ḿnh. Aliplugin cho phép họ chuyên chở hàng trăm ngh́n sản phẩm cùng các một thể ích cũng như giao diện chẳng khác ǵ web gốc. các bạn bỏ ra 90 USD để tậu phần mềm và Mong rằng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!
Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà cung cấp trên khắp Trung Quốc, nhân thể ích này đang gây sốt ở các nước khác trên toàn cầu lúc các bằng cớ về thu nhập cao ngất nghểu hàng chục ngh́n đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích các người yêu thích kiếm tiền từ Alibaba chẳng thể đứng yên!
phương tiện thanh toán trực tuyến được đảm bảo khiến tiếp thị kết liên Alibaba thắng thế
Tốc độ người tầm nă cập vào những trang web của Alibaba không những dựa vào các nhà tiếp thị liên kết mà c̣n nhờ việc thanh toán online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn những đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được ưa thích rộng răi, ăn hiếp dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.

Alipay đang thống lĩnh thị phần thanh toán qua điện thoại di động tại Trung Quốc
Alipay là ǵ?
Cũng giống như Paypal, hay thân thiện hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo ấy khách hàng phải nạp tiền vào account Alipay để có thể chi tiêu cho việc tậu tậu với những người bán hàng có dùng Alipay để giao dịch.
các bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt account ngân hàng hoặc thậm chí mua một khoản nguồn hỗ trợ trong khoảng một dịch vụ tín dụng Alipay.
khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 thế giới th́ Jack Ma lại cương quyết giới hạn Paypal trên những trang web của Alibaba, thay vào đấy tự xây dựng nên một công cụ thay thế là Alipay.
Vậy lư do tại sao Jack Ma dùng Alipay?
Alipay và Alibaba không thể thiếu cho sự thành công của nhau.
Trước 2011, Jack Ma đồng ư sử dụng Paypal là dụng cụ thanh toán chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa 2 đơn vị con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố giới hạn nhà cung cấp Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên ko b́nh luận nhiều về sự việc trên.
Theo ước lượng của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán buôn của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán lẻ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.
Không chỉ có thế, tính tới hết năm 2015, số người dùng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ tài khoản Alipay.
Con số đồ sộ trên cho thấy việc tạo ra một công cụ thanh toán trực tuyến là việc làm bắt buộc và Jack Ma đang nuôi Hi vọng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài thế giới.
Theo chuyên gia tiếp thị liên kết Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan trọng hơn cả. Ví điện tử đo lường chính xác hành vi mua hàng thực tế, lề thói mua t́m,…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng quư khách trọng điểm mà ko bị quảng cáo dàn trải, gây phao phí.
Hơn hết, tổ chức nào sở hữu công cụ trả tiền trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với phổ biến quư khách hơn. Rơ ràng, việc bán dữ liệu khách hàng chỉ là một phần thu nhập, trong khi đấy việc phân loại được đặc điểm khách hàng mới là nguyên tố tiên quyết để việc bán chính hăng quả hơn.
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Breeding

Tags
alibaba, công, kết, liên, nào, như, thế, thị, thành, tiếpThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Tạo kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị kết liên 2020 highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 16th 2020 02:13 AM
những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook highlandboiz010 Deer Breeding 1 Nov 15th 2020 05:33 PM
FREE: Chính sách hoa hồng - tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 6th 2020 06:42 PM
For Sale: Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 4th 2020 06:17 PM
For Sale: Tiếp Thị liên kết – Vượt Qua Tin Đồn Lazada Lừa Đảo lehaly97 Classifieds 0 Nov 2nd 2020 08:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed