Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 20th 2020, 12:05 AM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
5 đơn có giá trị tiền ảo lớn nhất thế giới: Bitcoin dẫn đầu

Bây giờ hẳn chúng ta đă không c̣n nghi ngờ ǵ về trị giá của các đồng bạc ảo nữa. Và các bạn có biết rằng, ngoài Bitcoin, hiện tại đang có tới hơn 1.300 đồng bạc ảo đang tồn tại.
Thế nên mặc dầu Bitcoin vẫn cai trị thị phần tiền ảo, nhưng vẫn c̣n vài cái tên tiếp sau đây đang "dậy sóng" qua từng ngày. Và theo CNBC, đây là 5 tổ chức có giá trị tiền ảo đáng để chúng ta lưu tâm tới.

1. Bitcoin
trị giá thị phần hiện tại: 275.1 tỉ USD.

Mức tăng trưởng sau 1 năm: 1.590,5%.

Bitcoin được phát minh vào năm 2009 và hiện tại đang là tổ chức tiền ảo có trị giá nhất toàn cầu. Trong một bài báo được viết bởi Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin, đă đưa ra một mục đích về Công tŕnh Bitcoin này.

Trong bản tài liệu gốc đă nhấn mạnh rằng Bitcoin là một "phiên bản ngang hàng của tiền tệ điện tử, cho phép thanh toán online và có thể được chuyển trực tiếp từ người này sang người khác mà ko cần chuẩn y bất cứ viện tài chính nào".

bitcoin_ok_800x450

Bitcoin được vận hành dựa trên một kỹ thuật gọi là Blockchain, đây là phương pháp lưu trữ và truyền vận tải thông tin bằng các khối được kết liên với nhau, mở rộng theo thời gian và nó chống lại sự thay đổi dữ liệu. Thông báo trong Blockchain chỉ được bổ sung thêm lúc có sự đồng thuận của tất cả các "nút" trong hệ thống ấy.Nhưng bởi v́ sự "điên cuồng" về giá trị của sàn tiền ảo uy tín Bitcoin, thời ḱ đàm phán đă tăng cường lên - tức các người sở hữu Bitcoin đang muốn lưu trữ loại tiền này. Điều đó có thể đi trái lại với mục tiêu Việc ban đầu v́ Nakatomo gọi Bitcoin là "tiền mặt điện tử", nhưng những chuyên gia lại gọi nó là "mỏ vàng công nghệ số" v́ có thể đem lại trị giá lưu trữ ổn định.2. Ethereum
giá trị thị trường: 71.1 tỉ USD.

Mức lớn mạnh sau 1 năm: 8.812,6%

ethter_2_800x450

Đây là tên của một doanh nghiệp tạo ra loại chữ kư số điện tử có tên "ether". Theo khái niệm từ chính đơn vị này, Ether là một doanh nghiệp tiền ảo quan yếu để vận hành một nền tảng ứng dụng gọi là Ethereum, nó là một dạng trả tiền được tạo ra bởi các người dùng trên nền móng này.

Ether cũng được phát triển dựa trên phương pháp blockchain giống như Bitcoin, nhưng nó có mục đích dùng rơ ràng hơn: các giao kèo thông minh.

Lấy thí dụ về một hợp đồng bàn thảo tài chính. Các điều khoản trong hiệp đồng thường sẽ được in ra giấy hoặc phiên bản hiệp đồng số và chúng được cập nhật bởi các tư nhân không giống nhau, Bởi thế có thể sẽ phát sinh lỗi.

3. Bitcoin cash
giá trị thị trường: 33 tỉ USD.

Mức phát triển diễn ra từ được cho ra vào tháng 7/2017: 229.6%.

bitcoin

Bitcoin Cash thực ra là một nhánh của Bitcoin, được chia tách trong khoảng Bitcoin vào ngày 1/8/2017. Ưu điểm của nó là có thời ḱ thanh toán mau lẹ hơn, tin cậy và phí thương lượng thấp hơn rất nhiều so với Bitcoin.

nhiều nhà vững mạnh đă lo ngại về việc thời gian tiến hành thương lượng trên mạng lưới Bitcoin ngày một bị kéo dài sẽ gây ra đa dạng tác động, Do vậy nên họ yêu cầu một kĩ thuật, trong đấy sẽ làm cải thiện dung lượng của mỗi thương lượng để trong khoảng ấy giúp những phiên thương lượng diễn ra nhanh chóng hơn.4. Ripple
trị giá thị trường: 21.8 tỉ đô la.

Mức phát triển sau 1 năm: 8.479,8%.

ripple_800x450

thị phần Ripple là một giải pháp cho việc thanh toán chép giữa các tổ chức tín dụng lớn, nó hoạt động dựa trên kỹ thuật Blockchain.

Hiện tại, việc thanh toán quốc tế phải mất đến vài ngày và nó tốn phổ quát chi phí. Đây là một sự "đau đầu" cho các nhà băng khi họ thường xuyên gặp phải cực nhiều đàm phán với số tiền chuyển giao không đáng nhắc ở mỗi đàm phán. Chả hạn như số tiền mà người dùng chuyển cho Facebook để chạy truyền bá.

các thương lượng này sẽ tốn tiền để xử lí và không đem lại lợi nhuận cho các ngân hàng v́ nó cần phổ quát sự cố gắng để chuyển giao lượng tiền này và % lợi nhuận thu về không đủ để giúp ngâng hàng thực hiện những cuộc chuyển giao đó.

Do đó Ripple đang cố gắng giải quyết vấn đề này duyệt công nghệ mà nó sở hữu. Tổ chức Start-up sở hữu Ripple đă thể nghiệm với một số viện nguồn vốn, trong đấy có American Express và Santander.

5. Litecoin
trị giá thị trường: 16.5 tỉ đô la.

Mức vững mạnh sau 1 năm: 6.859,6%.

lite_800x400

Litecoin có nhẽ là đối thủ mới đây nhất của Bitcoin v́ chúng có sự tương đồng về các điều khoản cũng như mục đích sử dụng. Nhà sáng lập của Litecoin, ông Charlie Lee đă quan niệm rằng v́ phổ quát lí do mà Litecoin nên được sử dụng trong các thanh toán v́ nó nhanh hơn Bitcoin.

Việc giao dịch bằng Litecoin chỉ diễn ra trong khoảng 2 phút, tốc độ hơn rất nhiều nếu như so với 300 phút của Bitcoin.

"Litecoin rất giống với Bitcoin, chi khác ở chỗ lượng Litecoin phổ biến hơn Bitcoin đến 4 lần, nhưng Litecoin cũng mau lẹ hơn Bitcoin đến 4 lần." - Ông Lee san sớt với CNBC trong một cuộc phỏng vấn.

Kết luận

Lời kết
Chúng ta có thể thấy rằng tiền ảo luôn là một thị trường tiềm năng và có trị giá. Trên đây là 5 doanh nghiệp có giá trị tiền ảo lớn nhất thế giới nói chung và Bitcoin nhắc riêng sẽ vẫn luôn tăng cường lên chứ ko giảm xuống. Chúng luôn đem lại cho ta các điều mới mẻ và bất ngờ. Các bạn có thể nh́n nhận được qua vấn đề dầu thô ở trên. Chúc các bạn thành công!
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
đơn, đầu, ảo, &#273&#417n, bitcoin, dẫn, giới, giá, lớn, nhất, thế, tiền, ti&#7873n, trị, tr&#7883Thread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Đơn vị có giá trị tiền ảo nhất thế giới : Bitcoin dẫn đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 15th 2020 08:05 PM
Hướng dẫn kinh doanh tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 11th 2020 08:00 PM
Các đồng tiền ảo trên thế giới ngoài Bitcoin cần phải biết duyen96dn Cervid Community 0 Nov 10th 2020 08:07 PM
Cách mua bán tiền ảo Ethereum - Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 05:28 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed