Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 5th 2020, 05:53 PM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Cách mua tiền ảo Ripple trên sàn Remitano

Cách mua tiền ảo Ripple (XRP) – Nếu bạn đang quan tâm tới thị trường tiền ảo, th́ chắc chắn bạn đă nghe qua về Ripple. XRP hiện tại đang là đồng tiền có vốn hóa lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau BTC và ETH. Cũng chính v́ thế, hiện nay sẽ có rất nhiều nhà đầu tư muốn mua bán nó. Vậy mua tiền ảo Ripple ở đâu và cách mua tiền ảo Ripple như thế nào? Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn và giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó nhé! Nào chúng ta hăy bắt đầu vào nội dung chính của bài viết hôm nay thôi!
Mua tiền ảo Ripple ở đâu?
Hiện nay, Ripple là một đồng tiền ảo rất phổ biến, hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới đều hỗ trợ giao dịch XRP như Binance, Huobi Global, Bittrex, Bitfinex, OKEx.... Tuy nhiên, các sàn giao dịch quốc tế th́ bạn chỉ có thể mua XRP bằng USD, EUR hoặc mua bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc USDT (Tether) chứ không mua bằng VND, các sàn giao dịch quốc tế thường chỉ thích hợp cho các trader sử dụng để trade coin mà thôi. Nếu bạn ở Việt Nam và muốn mua Ripple bằng VND th́ cũng có khá nhiều sàn hỗ trợ XRP, nhưng theo ḿnh biết th́ chỉ có Remitano là sàn uy tín, an toàn và giá rẻ nhất bạn nên sử dụng.
Remitano hiện là sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple lớn nhất Việt Nam. Remitano với ưu điểm là uy tín, lâu đời, chênh lệch giá thấp và hỗ trợ nhiều ngân hàng tại Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, Techcombank, ACB, MB, Sacombank, BIDV… Bên cạnh đó, tốc độ giao dịch trên Remitano cũng cực kỳ nhanh chóng, ngoài ra nó c̣n hỗ trợ “Ví VND”, cho phép người dùng nạp trực tiếp VNĐ vào tài khoản và mua và bán XRP chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Mua tiền ảo ripple ở đâu?
Cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên Remitano
Hiện nay, có rất nhiều cách mua sàn tiền ảo Ripple nhưng trong bài viết này tôi chỉ hướng dẫn các bạn về cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên Remitano thôi nhé!
Bước 1: Tạo ví XRP
Tạo địa chỉ ví sàn tiền ảo là công việc quan trọng nhất trước khi bạn bắt đầu đầu tư sàn tiền ảo uy tín , v́ phải có ví mới có thể lưu trữ coin. Có nhiều loại ví Ripple mà bạn có thể sử dụng bao gồm: ví sàn, ví di động, ví cứng, ví lạnh…. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn, để nắm giữ ngắn hạn, nắm giữ dài hạn hay giao dịch thông thường coin mà có những loại ví phù hợp nhất.
Nếu bạn mua Ripple dài hạn, sau vài năm tăng giá mạnh rồi bán th́ dùng ví lạnh là hợp lư nhất. Các loại ví lạnh phổ biến hiện nay như Trezor hay Ledger được lựa chọn nhiều, ưu điểm là bảo mật cao tuyệt đối, nhỏ gọn như một chiếc USB nên dễ dàng cất giữ. Giá một chiếc ví lạnh trên thị trường dao động trên dưới 2 triệu đồng.
Ví di động: APP trên smartphone dùng để chứa coin XRP nhiều nhất là Toast Wallet, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ví khác.
Bước 2: Đăng kư tài khoản Remitano
Như vậy là bạn đă có 1 địa chỉ ví XRP rồi th́ tiếp theo bạn cần đăng kư tài khoản trên Remino. Khi bạn đă tạo tài khoản Remitano, bạn sẽ cần thực hiện KYC (xác minh danh tính) để có thể hoàn thành các điều kiện giao dịch trên sàn giao dịch. Bạn có thể tham khảo về bài viết tạo tài khoản trên sàn Remitano tại đây.

Cách mua tiền ảo Ripple bằng VNĐ
Bước 3: Nạp tiền vào Remitano
Bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản Remitano thông qua Internet banking. Tại thời điểm tôi viết bài này chỉ có Vietcombank hỗ trợ giao dịch trên Remitano nên bạn cần chuẩn bị tài khoản Vietcombank nhé!
Thông thường, các nhà đầu tư Việt Nam sẽ sử dụng VND để mua sàn tiền ảo Ripple tốt nhất . Ngoài ra, Remitano c̣n cho phép giao dịch bằng USD... Sau đó thực hiện nạp tiền vào ví VNĐ trên tài khoản của bạn.
Bước 4: Mua Ripple trên Remitano
Sau khi hoàn thành xác minh KYC, nạp tiền vào ví VNĐ trên Remitano là chúng ta đă đi được 90% chặng đường. Đến đây th́ việc c̣n lại chỉ là mua XRP bằng VND.
Sau khi mua XRP trên Remitano, bạn sẽ chuyển coin này sang các sàn giao dịch như Bittrex, Okex để bắt đầu giao dịch. Vậy là tôi đă hướng dẫn xong cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên sàn Remitano cho các bạn rồi đấy!
Lời kết
Trên đây là những chia sẻ của tôi về cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên sàn giao dịch Remitano. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc kinh doanh tiền ảo. Nếu bạn cảm thấy c̣n chưa rơ vấn đề nào về tiền ảo th́ có thể comment tại bài viết này. Sau đó, tôi sẽ chia sẻ một cách cụ thể cho các bạn nhé! Bạn có thể tham khảo bài viết về tạo ví tiền ảo tại đây.
Cập nhật thông tin mới nhất về tiếp thị liên kết tại website sàn tiền ảo tốt nhất.
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
ảo, &#7843o, cách, mua, remitano, ripple, san, tiền, ti&#7873n, trênThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Cách kiếm tiền tuyệt vời trong khoảng Affiliate Marketing 2020 highlandboiz010 Deer Breeding 0 Oct 28th 2020 06:22 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed