Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 18th 2020, 10:38 PM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Hướng dẫn cách tạo ví tiền ảo Trust Wallet từ A-Z

Trust Wallet – một nền móng ví tiền điện tử trên điện thoại dành cho Ethereum, Bitcoin, XRP, Ethereum Classic, Litecoin,.. Các Token ERC20 và 1 số coin khác rất uy tín, an toàn và mạnh mẽ. Bài viết bữa nay Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ví Trust Wallet chi tiết trong khoảng A – Z mới nhất, các bạn sẽ biết cách tạo ví tiền ảo ETH + ETC, nạp rút tiền và sao lưu (backup) để nghỉ dưỡng ví Trust Wallet, Thêm nữa là các thông tin Đánh giá ví Trust Wallet..v.v..Bắt đầu nào…



Trust Wallet là ǵ?




Trust Wallet là một loại ví trên điện thoại uy tín tương trợ lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Binance Coin (BN, Ethereum Classic (ETC), VeChain (VET), Token ERC20, ERC721 và ERC223, ngày mai sẽ có thêm Bitcoin, EOS,..và những coin đa dạng khác. Ví Trust Wallet được tạo ra bởi đơn vị Six Days, LLC, quản lư bởi Viktor Radchenko. Vào ngày 01/08/2018, Trust Wallet đă chính thức được t́m lại bởi Binance – sàn tiền ảo bậc nhất thế giới, thương vụ này càng làm cho độ “HOT” của Trust Wallet lan rộng hơn.

Mă nguồn của ví Trust Wallet là mở, bảo mật, phi hội tụ và ẩn danh. Trust Wallet cũng phân phối Private key cho người dùng, tức là các bạn hoàn toàn kiểm soát tiền của các bạn và truy nă cập vào bất cứ nền tảng ví cân xứng nào khác bằng Private key này. Không chỉ vậy, bạn có thể bàn thảo ETH, ETC với những Token và trái lại trực tiếp trên Trust Wallet ưng chuẩn Kyber Network, Coinbase, Shapeshift hoặc Changelly. Hiện tại, Trust Wallet có sẵn những phiên bản cho hệ điều hành IOS và Android.



Phí giao dịch Coin trên ví Trust Wallet thế nào?




Ví Trust Wallet ko thu phí thương lượng của khách hàng bạn nhé. Các bạn chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ lúc thực hiện rút tiền, phí này Trust Wallet ko thu mà sẽ trả cho các thợ mỏ để xác nhận đàm phán của các bạn trên mạng lưới lưới Blockchain. Phí này cũng sẽ thay đổi tùy vào từng thời khắc mà cao hay thấp.

Ví Trust Wallet tương trợ lưu trữ những đồng coin nào?




một số Coin và Token mà Trust Wallet hỗ trợ như ḿnh đă kể bên trên và một số coin khác nữa, ḿnh sẽ tạo một cái bảng và liệt kê phần nhiều dưới đây, v́ sau này cứng cáp ví Trust Wallet sẽ hỗ trợ lưu trữ đa dạng coin hơn nữa, các bạn chỉ cần xem bảng này để biết coin nào có thể trữ trên Trust Wallet được. Ḿnh sẽ cập nhật liên tục…



Hướng dẫn cách sử dụng ví Trust Wallet trên điện thoại toàn tập




1. Tổng quan về các tính năng của ví Trust Wallet
Dưới đây là giao diện của ví Trust Wallet sau khi bạn hoàn thành tiến tŕnh tạo ví, một vài phần chính của Trust Wallet như sau:

Ô vuông ≡: Lịch sử rất nhiều giao dịch của bạn

những đồng bạc mă…: Chọn để xem phần đông những đồng coin

Bộ sưu tập: Cái này kiểu như các coin ưa chuộng

Dấu +: Chọn để thêm những coin/token khác vào

0,0 US$: Tổng giá trị số dư rất nhiều coin/token của các bạn tính năng USD

Wallet: Chính là giao diện bạn đang xem

DApps: các áp dụng phi tập trung trên mạng của Ethereum và những coin khác

Cài đặt: Phần này sẽ gồm những một số tính năng ḿnh sẽ nhắc chi tiết bên dưới:

Tính năng của ví Trust Wallet. Ảnh 1Tính năng của ví Trust Wallet. Ảnh 1

khi bạn chọn “Cài đặt” sẽ có một vài tính năng khác như:

Ví: Đây là ví của các bạn, các bạn có thể đổi thay tên ví và xem lại 12 từ khóa phục hồi ở đây.

Mă khóa/FaceID: Tính năng bảo mật thêm lúc mở ví, tùy vào loại điện thoại mà sẽ có tùy chọn tương ứng, chọn bật lên để thiết lập mă PIN lúc mở ví, Iphone X sẽ có FaceID.

những thông báo: Bật/tắt những thông báo từ Trust Wallet

Tiền tệ: Chọn tổ chức tiền tệ hiển thị trên ví, chưa có VNĐ

Tŕnh chuẩn y phân tán: Tŕnh thông qua mạng lưới Trust Wallet

Privacy: Cái này là một số quyền riêng tư, bạn ko cần để ư lắm

các giao dịch: bạn có thể thiết lập phí đàm phán theo ư bạn, chọn Transaction Cost sẽ có 3 tùy chọn: Phí rẻ th́ thời gian chậm hơn, phí cao th́ mau lẹ hơn.

Cheap: Phí rẻ

Regular: Phí nhàng nhàng

Fast: Phí cao

Lời kết
Trên đây là phần nhiều Hướng dẫn cách tạo ví tiền ảo Trust Wallet trên điện thoại để lưu trữ các đồng bạc ảo như Ethereum, Ethereum Classic, POA Network và những Token ERC-20 mới nhất 2018, một bài viết rất chi tiết trong khoảng cách tạo account, tạo ví, nạp/rút tiền và nghỉ dưỡng ví Trust Wallet, ḿnh Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá tŕnh dùng Trust Wallet, theo cá nhân ḿnh Đánh giá th́ Trust Wallet là nền móng ví uy tín, an toàn và rất dễ dùng, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để trữ coin của ḿnh.
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
ảo, cách, dẫn, d&#7851n, hướng, h&#432&#7899ng, tạo, từ, t&#7841o, tiền, trust, wallet



Thread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng thẻ Visa/ MasterCard nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 16th 2020 10:53 PM
Hướng dẫn kinh doanh tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 11th 2020 08:00 PM
Mua tiền ảo ở đâu - Cách mua tiền ảo uy tín và chất lượng cho người mới nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 05:56 PM
Cách mua bán tiền ảo Ethereum - Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 05:28 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed