Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 15th 2020, 08:05 PM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Đơn vị có giá trị tiền ảo nhất thế giới : Bitcoin dẫn đầu

Giá trị tiền ảo Bitcoin - Đầu năm nay, tỷ phú Warren Buffett, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí CNBC, đă đưa ra một tuyên bố gây tranh căi rằng tiền điện tử và bitcoin vốn có giá trị. Lư do là v́ chủ đầu tư không thể làm ǵ với nó ngoài việc sang tay, bán cho người khác. Theo Forbes, không thể phủ nhận rằng lư thuyết này phản ánh chính xác bản chất của bitcoin v́ thực tế là cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản đều có khả năng tạo ra ḍng tiền và có thể được định giá dựa trên cơ sở của chúng. Trong khi đó, bitcoin không tạo ra bất cứ thứ ǵ. V́ vậy, câu hỏi bây giờ là, tại sao chúng ta cảm thấy bitcoin có giá trị và thậm chí giá trị của chúng liên tục thay đổi?

Bài học từ lịch sử dầu thô nói lên giá trị tiền ảo Bitcoin
Vào cuối những năm 1800, dầu thô chủ yếu là một mối phiền toái. Những người tiên phong ở miền Tây Hoa Kỳ đào giếng lấy nước đôi khi sẽ t́m thấy dầu và cảm thấy thất vọng. Vấn đề là vào thời điểm đó, dầu không có lợi ích ǵ. Về cơ bản nó có thể được sử dụng để làm nhựa đường và thường được dùng làm thuốc chữa bệnh, nhưng nhân loại vẫn chưa nhận ra đúng và giá trị của nó.
Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi George Bissell tạo ra một bước đột phá vào những năm 1850: Ông tự hỏi liệu nó có thể được xử lư và sử dụng như một chất làm sáng (thay thế dầu than trước đây được sử dụng cho đèn dầu). Và nó có thể làm chất bôi trơn cho máy móc hay không?

Giá trị tiền ảo Bitcoin
Cách ra đời của ngành cộng nghiêp dầu mỏ
Một nhà khoa học cô đơn đă phát hiện ra rằng một chất lỏng bẩn, dính và xấu xí có thể được sử dụng để tạo ra ánh sáng. Tuy nhiên, trong vài năm đầu, nhu cầu về dầu vẫn ở mức thấp do dầu gặp nhiều vấn đề. Một là nó bị ứ đọng do dầu thô có hàm lượng lưu huỳnh tự nhiên cao.
- Tuy nhiên, những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực hóa học đă dẫn đến quá tŕnh khử lưu huỳnh và từng bước nâng cao giá trị của dầu.
- Câu chuyện không kết thúc với những ngọn đèn dầu. Bước ngoặt của thế kỷ đă chứng kiến ​​các kỹ sư thử nghiệm động cơ đốt trong.
- Khi ô tô phát triển, nhu cầu về dầu cũng tăng vọt. Vào cuối những năm 1920, 85% sản lượng dầu được sử dụng làm nhiên liệu.
Liên hệ giá trị tiền ảo Bitcoin
- Bitcoin ngày nay được cho là tương tự như dầu trong quá khứ.
- Các cá nhân sử dụng bitcoin như một cách để lưu trữ khoản tiết kiệm của họ bên ngoài hệ thống tiền tệ fiat.
- Cụ thể, bitcoin c̣n được coi là vàng kỹ thuật số, cho phép chuyển tiền, giao dịch xuyên biên giới và thanh toán nhanh các sàn tiền ảo tốt nhất có giá trị.
- Ở một số quốc gia, bitcoin cung cấp một "lối thoát" cho những công dân lo ngại về bất ổn tài chính.

Bitcoin là đồng tiền có giá trị
Bitcoin là đồng tiền ảo có giá trị măi măi
Có những thực tế khiến giá trị sàn tiền ảo Bitcoin ngày càng được quan tâm và thu hút nhiều nhà đầu tư. Rơ ràng là bitcoin không hoàn toàn giống với dầu v́ nguồn cung của nó được xác định trước và kiểm soát: Sẽ chỉ có không quá 21 triệu bitcoin trên thị trường. Nhu cầu có thể tăng lên hàng trăm lần trong khi lượng bitcoin là cố định. Bên cạnh đó, người ta có thể giữ bitcoin trong nhiều năm với chi phí thấp và kiên nhẫn chờ bán khi nhu cầu thị trường tăng lên.
Theo Forbes, mua sàn tiền ảo uy tín bitcoin ngày nay giống như mua dầu vào năm 1850. Sau khi nh́n thấy được lợi ích ban đầu của nó với sự khác biệt lớn là bạn sẽ nhận thấy rằng không có loại dầu mới nào có thể được tạo ra. Ngay cả khi đó nhu cầu tăng lên và các trường hợp cần sử dụng mới xuất hiện.
Nhưng không giống như dầu, với bitcoin không có ǵ phải vội vàng. Là một tài sản kỹ thuật số, bạn có thể lưu trữ bitcoin với giá rẻ trong nhiều năm và coi nó như một khoản đầu tư dài hạn hoặc thậm chí là tiết kiệm. Suy nghĩ, phân tích logic đằng sau giá trị của bitcoin đối với các nhà đầu tư ngày nay, là mua một tài sản khan hiếm trước khi nhu cầu tăng lên tương ứng với giá trị thực tế của nó.
Lời kết
Chúng ta có thể thấy rằng tiền ảo luôn là một thị trường tiềm năng và có giá trị. Giá trị tiền ảo nói chung và giá trị tiền ảo Bitcoin nói riêng sẽ vẫn luôn tăng lên chứ không giảm xuống. Chúng luôn đem lại cho ta những điều mới mẻ và bất ngờ. Bạn có thể nh́n nhận được qua vấn đề dầu thô ở trên.
Cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo tại website sàn tiền ảo
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
Đơn, đầu, ảo, &#272&#417n, bitcoin, dẫn, giới, giá, nhất, thế, tiền, trị, tr&#7883, vị, v&#7883Thread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Hướng dẫn kinh doanh tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 11th 2020 08:00 PM
Các đồng tiền ảo trên thế giới ngoài Bitcoin cần phải biết duyen96dn Cervid Community 0 Nov 10th 2020 08:07 PM
Khái niệm tiền ảo là ǵ? Những điều bạn cần biết về tiền ảo khi tham gia vào thị trườ nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 12:03 AM
Cách mua bán tiền ảo Ethereum - Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 05:28 PM
Thị trường tiền ảo năm 2020 đầy biến động nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 12:34 AM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed