Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 21st 2020, 12:04 AM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Sàn eToro là ǵ? Đánh giá chi tiết sàn eToro hiện nay

eToro là một nhà môi giới nức danh và sở hữu nền tảng giao dịch hơi độc đáo trên thị trường hiện nay. Với sự Nhận định chi tiết và công tâm của ḿnh, Sinvest nhận được không ít câu hỏi về đại lư phân phối này.

V́ thế, bữa nay Sinvest sẽ tiến hành một bài Phân tích chi tiết về nhà môi giới eToro, giúp các bạn trả lời đông đảo các câu hỏi như eToro là ǵ? Sàn eToro có uy tín không? Chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp của eToro như thế nào?…

bắt đầu nhé!

1. Giới thiệu về sàn giao dịch eToro
eToro được ra đời vào năm 2007, có hội sở tại Israel và bắt đầu là một nhà môi giới các sản phẩm ngoại ân hận. Sau đa dạng năm xây dựng và tăng trưởng, hiện nay, eToro đă mở rộng những nhà cung cấp của ḿnh cho cả những sản phẩm tiền điện tử, hàng hóa hay cổ phiếu…v.v.

eToro định vị ḿnh không chỉ là một nhà môi giới mà c̣n là một doanh nghiệp kỹ thuật. Trong các phần giới thiệu về ḿnh, eToro luôn kể họ là “Nền tảng thương lượng mạng thị trấn hội bậc nhất thế giới”.

quả thật tương tự, sàn tiền ảo eToro sở hữu nền tảng đàm phán mạng phường hội cưc kỳ to với số lượng thành viên đến trong khoảng khắp nơi trên thế giới.

Hơn một thập kỷ nay, eToro luôn là một trong những doanh nghiệp Fintech dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

eToro được các bạn biết đến rất nhiều qua các chiến dịch lăng xê, đặc biệt là trong ngành nghề thể thao.

nếu như các bạn đều đặn theo dơi giải bóng đá Ngoại hạng Anh, hẳn bạn sẽ thấy h́nh ảnh nhăn hiệu của eToro xuất hiện không ít lần: trong pḥng họp báo, trong khu phỏng vấn sau trận đấu, trên bảng điện tử đặt ḷng ṿng sân đi lại hay trên áo thi đấu của các cầu thủ…

hai. Các chứng chỉ hoạt động và bảo hiểm cho nhà đầu tư của sàn eToro
hai.1. Giấy phép và chứng chỉ hoạt động sàn eToro
eToro sở hữu phổ quát nhăn hiệu con hoạt động tại từng thị trường khác nhau:

Tại Vương quốc Anh, eToro được quản lư bởi eToro (UK) Ltd, số đăng kư tổ chức là 7973792. Được giao cho và quản lư bởi Cơ quan Kiểm soát vốn đầu tư (FCA), với số tham chiếu công ty là 583263.

Tại khu vực Châu Âu, eToro được quản lư bởi eToro (Europe) Ltd, một tổ chức đầu tư Síp (CIF). Số hiệu đăng kư của doanh nghiệp là HE20058. Đơn vị được quy định bởi Ủy ban thương lượng chứng khoán Síp (CySEC) với giấy phép số giấy phép CIF #109/10.

Tại thị trường Úc, nhăn hiệu eToro được quản lư bởi eToro AUS Capital Pty Ltd. (EToro Australia). Là doanh nghiệp sở hữu Giấy phép nhà sản xuất tài chính Úc (AFSL) 491139, cấp bởi Ủy Ban đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC), và được điều hành theo Đạo luật tổ chức (Commonwealth).

2.2. Chính sách bảo kê nhà đầu cơ của eToro
Là nhà sản xuất nhà sản xuất vốn đầu tư do FCA quản lư, những doanh gia đàm phán qua cổng eToro (UK) Ltd được bảo kê theo Chương tŕnh bồi hoàn nhà sản xuất nguồn vốn (FSCS).

Đối với những nhà đàm phán giao dịch qua eToro (Châu Âu) Ltd, tiền của họ được bảo kê theo Chương tŕnh bồi thường của nhà đầu cơ.

Để đảm bảo an toàn cho tiền tài quư khách và kiểm soát an ninh dữ liệu, eToro cũng sử dụng phương pháp mă hóa và hệ thống bảo mật mới nhất để bảo vệ máy chủ của ḿnh khỏi mọi sự xâm nhập.

công thức Segregated accounts: eToro lưu giữ tiền và tài sản của khách hàng trong những account biệt lập để tiền và tài sản của khách hàng luôn tách riêng với tài sản của cty. Việc tách biệt tài khoản này được giám sát trong nội bộ lẫn trong khoảng bên ngoài.

3. Các loại tài khoản & spread đại lư phân phối eToro
eToro là một Market-Maker và spread mà eToro quy định cao hơn khá nhiều so với những nhà môi giới khác.

Cụ thể, đối với EUR/USD, spread là 3 pips, đối với Vàng, spread là 4.5 pips. Rơ ràng mức chi phí thương lượng của eToro là không phải cạnh tranh so với các nhà môi giới nổi danh như ICMarkets, Tickmill, XM hay HotForex.

những nhà thương lượng lựa chọn eToro đa số bởi nền móng đàm phán mạng thị trấn hội của họ.

các quư khách của eToro được phép mở account theo 2 loại:

quư khách bán lẻ

khách hàng chuyên nghiệp

3.1. Khách hàng bán sỉ
quư khách bán lẻ có quyền tróc nă cập phần đông các sản phẩm đàm phán của eToro, có thể tự thương lượng hoặc copy giao dịch phê chuẩn nhà cung cấp của eToro.

Theo quy định của Cơ quan Chứng khoán và thị phần Châu Âu (ESMA), mức đ̣n bẩy dành cho quư khách bán sỉ như sau:

Với các cặp tiền chính (như EUR/USD): 1:30

Với các cặp chéo, Vàng và các chỉ số chính: 1:20: 1

Với Hàng hóa: 1:10

3.2. Quư khách chuyên nghiệp
Để trở thành khách hàng chuyên nghiệp, bạn cần phải đăng kư với eToro theo mẫu được cung cấp. Bạn cần phải đáp ứng các mục tiêu một mực, chẳng hạn như khối lượng trao đổi, tần suất giao dịch và kinh nghiệm thương lượng.

Sau khi đăng kư, eToro sẽ xem xét và quyết định liệu bạn có trở nên một khách hàng chuyên nghiệp của họ hay ko.

lúc trở thành quư khách chuyên nghiệp, bạn sẽ được phép đàm phán với đ̣n bẩy lên đến 1:400.

3.3. Các đơn vị quản lư độ tài khoản giao dịch
Đối với các account của khách hàng, eToro phân chúng thành 5 cấp bậc, bao gồm:

Cấp độ Bạc

Cấp độ Vàng

Cấp độ Platinum

Cấp độ Platinum+

Cấp độ kim cương

Tùy thuộc vào tài khoản của các nhà giao dịch duy tŕ số dư từ 5k$ tới 250k$ mà eToro sẽ cấp hạng cho những tài khoản ấy.

4. Nền móng đàm phán sàn eToro
không như phần lớn những nhà môi giới khác, eToro sử dụng nền tảng đàm phán do chính họ lớn mạnh trên nền web thay v́ sử dụng nền tảng MetaTrader.

Dù những nền tảng thương lượng của eToro là rất tốt, nhưng việc thiếu đi nền tảng MetaTrader – nền móng thương lượng đa dạng nhất đối với các nhà đầu tư th́ đó vẫn là một điểm trừ của eToro.

5. Các sản phẩm được giao dịch trên sàn eToro
khởi đầu là một nhà môi giới ngoại hối hận với việc chỉ sản xuất một số lượng khắc phục các cặp tiền tệ, tới thời khắc hiện tại số lượng sản phẩm mà eToro cung cấp đă trở nên khôn cùng nhiều.

kế bên 47 cặp tiền tệ để thương lượng giao ngay, eToro cũng cung cấp 1.933 CFD gồm những cả tiền điện tử.

lúc kể tới giao dịch tiền điện tử, eToro được xem là chọn lọc bậc nhất.

6. Nhà cung cấp trông nom và tương trợ quư khách
nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng của eToro có thể kể là kém, thật sự kém so với những nhà môi giới khác.

khá buồn cười khi một nhà môi giới nổi tiếng trên toàn toàn cầu, có đến hơn 10 triệu người dùng nhưng chúng ta không thể Mọi chi tiết xin liên hệ được với lực lượng support của eToro bằng điện thoại.

Ngoài những trắc trở phổ biến của các bạn mà eToro đă liệt kê sẵn th́ eToro cho phép người dùng tiến hành livechat hoặc gửi ticket cho lực lượng support của họ.

7. Những h́nh thức nạp và rút tiền của đại lư phân phối eToro
Việc nạp rút tiền cũng chưa bao giờ là một yếu tố khó khăn của eToro so với các nhà môi giới nổi danh khác.

phần nhiều những sàn giao dịch đều miễn phí nạp và rút tiền, có chăng th́ các bạn chỉ phải trả phí cho ngân hàng theo quy định riêng đối với h́nh thức rút tiền qua thẻ Visa/Master Card, tuy thế eToro lại thu phí 25$ cố định cho mỗi lần rút và buộc phải số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 50$.

8. Kết luận
Đối với eToro, có thể kể họ là một nhà môi giới uy tín, được cấp phép và quản lư bởi những doanh nghiệp uy tín bậc nhất toàn cầu.
điểm tốt của sàn eToro là nền tảng đàm phán thị trấn hội, đề cập một cách dễ hiểu là nền tảng mạng phường hội cho đa số các trader trên toàn toàn cầu, ở đấy mọi người có thể tương tác, nói chuyện, đăng những cảm nhận, Nhận định, phân tích về thị trường.

Vậy là tôi đă hoàn thành xong bài T́m hiểu về nhà môi giới eToro. Qua bài viết này, Mong rằng các bạn đă hiểu rơ về các đặc điểm, về các sản phẩm và dịch vụ mà eToro cung cấp, từ đó đưa ra các chọn lựa, quyết định sàn giao dịch cho riêng ḿnh.
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
Đánh, &#272ánh, chi, etoro, giá, hiện, nay, san, tiếtThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
các cách làm tiếp thị kết liên trên facebook hữu hiệu highlandboiz010 Deer Health 0 Nov 20th 2020 11:19 PM
Làm tiếp thị liên kết hiệu quả là như thế nào ? highlandboiz010 Deer Health 0 Nov 18th 2020 01:14 AM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed