Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 10th 2020, 11:55 PM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Top 3 các đồng tiền ảo nên đầu tư hiện nay


Các đồng tiền ảo nên đầu tư
là những đồng nào? Hiện nay, sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số đă làm thay đổi thế giới tiền tệ. Đặc biệt nổi bật trong đó chính là tiền ảo hay c̣n gọi là tiền điện tử. Với sự phát triển mạnh mẽ đó th́ hiện nay trên toàn cầu đă gần 7.460 loại tiền ảo. Vậy làm thế nào để chọn được các đồng tiền ảo tiềm năng đáng đầu tư? Hiểu rơ được tâm lư của những người tham gia thị trường tiền ảo nên tôi đă viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm của ḿnh tới các bạn. Nào chúng ta hăy bắt đầu vào vấn đề chính thôi!

Cách chọn các đồng tiền ảo nên đầu tư
Để chọn được các đồng tiền ảo tiềm năng th́ chúng ta cần lưu ư tới những vấn đề xoay quanh ảnh hưởng đến nó. Những điều này thực sự không đơn giản bởi v́ ngoài công nghệ Blockchain đứng đằng sau, c̣n có rất nhiều yếu tố tác động khác nữa. Dưới đây là những chia sẻ của tôi về các yếu tố để đánh giá các đồng tiền ảo nên đầu tư nhé!

Cách chọn các đồng tiền ảo nên đầu tư
Yếu tố cộng đồng
Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn các đồng sàn tiền ảo nên đầu tư đấy chính là yếu tố về cộng đồng. Nếu một đồng tiền ảo có được cộng đồng sử dụng đông đảo và năng động th́ chính là nền tảng cho sự phát triển ở tương lai. Khi mức độ phủ sóng lớn th́ sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, từ đó giá trị đồng tiền cũng tăng lên. Tính chất cung – cầu của của đồng coin cũng sẽ tăng lên nếu có được một cộng đồng đông đảo.
Như vậy, theo như những ǵ tôi đă phân tích và chia sẻ ở trên th́ các đồng tiền ảo tiềm năng được đánh giá qua rất nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo những ǵ tôi chia sẻ và chọn lựa cho bản thân ḿnh các đồng tiền sàn tiền ảo tốt nhất nên đầu tư. Bây giờ chúng ta hăy đi qua phần những đồng tiền ảo nên đầu tư nhé!
Nguồn cung
So với thị trường chứng khoán và Forex th́ các đồng tiền ảo có nguồn cung tương đối giới hạn v́ không thể phát hành thêm hoặc in thêm tiền. Tuy nhiên, bạn nên lưu ư một điều rằng không phải tất cả các đồng tiền ảo đều giới hạn. Khị đồng coin trở nên giới hạn th́ nó sẽ khan hiếm điều này đồng nghĩa với việc giá trị đồng tiền ảo sẽ khó bị lạm phát hơn.
Top 3 các đồng tiền ảo nên đầu tư
Trong vô vàn các đồng tiền ảo có mặt trên thị trường hiện nay. Th́ hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về top 3 các đồng sàn tiền ảo uy tín nên đầu tư nhé!
Tiền ảo - Ethereum (ETH)
Sau Bitcoin th́ Ethereum cũng được đánh giá là một trong các đồng tiền ảo tiềm năng. Ethereum được tạo ra năm 2015, mới trải qua 5 năm trên thị trường tiền ảo nhưng nó đă chứng tỏ được cho mọi người thấy sự lớn mạnh và tiềm năng.

Ethereum đồng tiền ảo tiềm năng và nên đầu tư
Ưu điểm
- Ethereum có quy lớn trong hệ sinh thái dApp. Tính đến thời điểm hiện nay đă có đến 250.000 nhà phát triển sử dụng Ethereum để bắt đầu cho các dự án hợp đồng thông minh của ḿnh.
- Ethereum là một đồng tiền ảo có sự hỗ trợ của các nhà đầu tư.
- Ethereum đă có một kế hoạch cho tương lai rơ ràng. Nó luôn là người đi đầu trong việc đổi mới công nghiệp và các kế hoạch của Ethereum không chỉ trong blockchain mà c̣n trong cộng đồng công nghệ.
Nhược điểm
- Đối với những người mới bắt đầu th́ Ethereum có thể sẽ khó khăn hơn v́ nó có rất ít tài liệu hướng dẫn.
- Thường xuyên nâng cấp phiên bản, nâng cấp công nghệ bất cứ lúc nào. Các nhà phát triển trên nền tảng Ethereum sẽ phải thường xuyên thay đổi từ nền tảng cũ qua nền tảng mới. Điều này gây mất thời gian và khiến cá nhà phát triển luôn bận rộn.
- Ethereum sử dụng ngôn ngữ lập tŕnh không phổ biến.
Nhưng bạn không cần quá lo lắng về những điều hạn chế này. Bởi v́, dù có sao đi nữa th́ tôi cũng chắc chắn một điều rằng Ethereum là một trong các đồng tiền ảo đáng đầu tư. Ethereum đă được chứng minh là một Altcoin thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trong tương lai Ethereum cũng dự kiến sẽ tiếp tục phát triển và phổ biến hơn nữa.
Tiền ảo - Litecoin (LTC)
Litecoin là đồng tiền ảo được phát hành vào năm 2011 dựa trên nền tảng mă nguồn mở Github. Nó cũng chính là phiên bản sửa đổi từ Bitcoin.

Litecoin một trong các đồng tiền ảo tiềm năng
Ưu điểm
- Litecoin là đồng tiền ảo có mă nguồn mở nên rất dễ dàng cập nhật phần mềm để đáp ứng nhu cầu thay đổi khi thị trường biến động.
- Litecoin c̣n có khả năng mở rộng. Điều này giúp quá tŕnh giao dịch sẽ diễn ra nhanh hơn.
- Litecoin có phí giao dịch thấp hơn so với những đồng tiền điện tử khác. Điều này khiến cho nó trở thành một trong các đồng tiền ảo tiềm năng và đáng đầu tư.
Việc đào Litecoin c̣n áp dụng cho những người không có chuyên môn. Nó không giống như Bitcoin chỉ dành cho những thợ mỏ chuyên nghiệp.
Nhược điểm
Mặc dù nó hiệu quả và nhanh hơn Bitcoin nhưng tính độc đáo và mới mẻ của nó đă giảm dần với bản cập nhật của Bitcoin và một số tiền điện tử khác.
Dù là Bitcoin, Ethereum hay Litecoin th́ chúng đều là các đồng tiền ảo nên đầu tư và tiềm năng. Vậy nên, bạn có thể chọn một trong 3 đồng tiền ảo này để tham gia đầu tư. Mỗi đồng tiền ảo sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn khai thác được điểm mạnh và hạn chế được điểm yếu của nó th́ chắc chắn bạn sẽ đầu tư thành công.
Tiền ảo - Bitcoin (BTC)
Khi nhắc đến thị trường tiền ảo chúng ta sẽ nghĩ ngay tới Bitcoin. Bitcoin hiện đang đứng ở vị trí số 1 trong danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư hiện nay, được tất cả các sàn tiền ảo cho phép giao dịch. Kể từ khi phát hành năm 2008, Bitcoin đă trở thành đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch cao nhất thị trường.

Bitcoin một trong các đồng tiền ảo nên đầu tư
Ưu điểm
- Mặc dù cũng có rất nhiều biến động, nhưng Bitcoin là một trong các đồng tiền ảo ổn định nhất. Bởi v́, rất khó để có thể thao túng giao dịch Bitcoin bởi một cá nhân hay tổ chức đơn lẻ, việc này đ̣i hỏi phải có rất nhiều tiền.
- Bitcoin có tính chất khan hiếm và hữu dụng. Bitcoin chỉ có 21 triệu Bitcoin, khi thời gian trôi qua, việc đào bitcoin sẽ trở nên khan hiếm và khó hơn. Điều này sẽ làm co cầu tăng – cung giảm từ đó giá sẽ tăng.
- Như tôi đă nói th́ khi nhắc đến tiền ảo, tiền điện tử người ta sẽ biết đến Bitcoin. Sự nhận diện thương hiệu về Bitcoin hiện tại rất tốt. So với những đồng tiền điện tử khác th́ Bitcoin tính thanh khoản cao nhất.
- Bạn có thể dùng Bitcoin để thanh toán ở trên toàn cầu. Bạn có thể xem được số Bitcoin đang lưu hành, số Bitcoin bạn đang nắm giữ. Không một ngân hàng nào có thể ngăn cản việc giao dịch của bạn bởi v́ Bitcoin có thể gửi được từ nơi này qua nơi khác trên phạm vi toàn cầu.
Nhược điểm
- Phí giao dịch Bitcoin sẽ có giá cao hơn so với các đồng tiền khác v́ nhu cầu sử dụng ngày càng tang. Hệ thống giao dịch Bitcoin chỉ xử lư 7 giao dịch trên một giây, hoạt đồng này diễn ra chậm và tốn thời gian.
- Việc sử dụng Bitcoin c̣n phụ thuộc vào tính khả dụng của internet
- Bitcoin là đồng tiền ảo có chạm đến ranh giới của quyền hạn chính phủ, ngân hàng vậy nên Bitcoin có thể gặp nhiều sự phản đối của chính phủ và xă hội.
Theo tôi thấy th́ mặc dù có một số hạn chế, nhược điểm nhưng Bitcoin vẫn luôn là đồng tiền ảo tiềm năng và một trong các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất.
Lời kết
Sau những chia sẻ của tôi về cách chọn, và top 3 các đồng tiền ảo nên đầu tư hiện nay. Th́ bạn đă có thể chọn cho ḿnh một hay nhiều đồng tiền để theo đuổi hay chưa? Hăy để lại những lời b́nh luận hoặc kinh nghiệm cá nhân cho những người chung lư tưởng cùng tham khảo nhé!
Xem thêm tại sàn tiền ảo tốt nhất để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tiền ảo
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
đầu, đồng, ảo, &#273&#7891ng, các, hiện, nay, nên, , tiền, ti&#7873n, topThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Các đồng tiền ảo trên thế giới ngoài Bitcoin cần phải biết duyen96dn Cervid Community 0 Nov 10th 2020 08:07 PM
5 cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho Newbie nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 07:42 PM
Khái niệm tiền ảo là ǵ? Những điều bạn cần biết về tiền ảo khi tham gia vào thị trườ nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 12:03 AM
Ví tiền ảo là ǵ? Những loại ví tiền ảo tốt nhất hiện nay nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 07:50 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed