Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 18th 2020, 07:03 PM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Top 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam hiện nay

đại lư phân phối Bitcoin – mặc dầu sức hot của Bitcoin và những đồng bạc điện tử hiện tại đă giảm đáng đề cập so với thời khắc cuối năm 2017, nhưng nhu cầu Phân tích, đầu cơ vào thị trường này vẫn c̣n tương đối cao, lượng kiếm t́m những đại lư phân phối tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn c̣n không ít. Khi t́m bán Bitcoin th́ việc tậu được một địa chỉ giao dịch uy tín, giá rẻ và an toàn là điều rất cần yếu. Bài viết này Tôi Yêu sẽ giới thiệu Top 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín, giá phải chăng và an toàn nhất 2020.

1. Remitano – sàn giao dịch mua bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn tiền ảo uy tín có thể đề cập là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là sàn phân phối Bitcoin Trước tiên tại Việt Nam mà c̣n là sàn uy tín, giá rẻ trợ th́ điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ t́m bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa mới đây nhất là Litecoin (LTC). Remitano cung cấp nhà cung cấp tậu bán tiền ảo ở đa dạng quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..

Remitano

Chợ Remitano là một dạng sàn t́m bán trung gian, nghĩa là Remitano ko trực tiếp mua/bán coin với bạn mà họ chỉ đứng ra làm trung gian uy tín, giữ coin và tiền của hai bên, mức giá mua/bán cũng do chính nhà đầu cơ đặt, Remitano hoàn toàn không can thiệp.

Ưu điểm của chợ tậu bán Bitcoin Remitano

An toàn: các giao dịch Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, ḿnh sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề ǵ.

giá phải chăng: Giá mua bán Bitcoin hợp lư do khó khăn giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá sắm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch trong khoảng 1,5tr đến 2,5tr cho một BTC.

Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng giao dịch to nhất hiện tại, nếu bạn muốn mua bán BTC số lượng lớn th́ nên sử dụng Remi.

nhược điểm của sàn giao dịch BTC Remitano
thời gian hoàn thành đàm phán hơi chậm: ví như bạn không sử dụng ví VNĐ mà sắm bán trực tiếp th́ sẽ phải chờ bên kia xác nhận đàm phán sẽ hơi lâu, và ḿnh khuyến nghị các bạn nên dùng ví VNĐ, vừa mau chóng lại vô cùng an toàn, v́ không ít trường hợp bị lừa đảo mất tiền. Remitano cũng khuyến khích quư khách nên dùng ví VNĐ để tránh t́nh trạng đáng nhớ tiếc xảy ra. Nếu các bạn ko sử dụng ví VNĐ th́ nên xem qua Profile của người mua/bán xem T́m hiểu của người khác về họ thế nào, số lượng giao dịch to ko, uy tín ko rồi mới thương lượng nhé.

tương trợ khá chậm: Do số lượng quư khách quá lớn nên hiện tại đội ngũ support của sàn Remitano đang quá chuyên chở, ko c̣n hỗ trợ nhanh như trước nữa, nhưng dĩ nhiên họ vẫn sẽ hỗ trợ các bạn, thường th́ trong ngày.

2. Aliniex – sàn giao dịch Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được thành lập vào khoảng đầu năm 2018, đại lư phân phối tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ cạnh tranh với Remitano khi đưa ra rộng răi chính sách ưu đăi hấp dẫn với các nhà đầu cơ. Về cơ bản th́ sàn Aliniex cũng tương tự như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex hỗ trợ sắm bán những đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).

Aliniex

Về ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Aliniex
Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí

Phí đàm phán hơi thấp, chỉ trong khoảng 0.6%

Tốc độ giao dịch hơi nhanh chóng

không bắt buộc xác minh tính danh

Giao diện hơi thân thiện và dễ dùng

hỗ trợ thanh toán phổ quát ngân hàng

sản xuất bảo mật 2 lớp (2FA)

đội ngũ hỗ trợ 24/7

điểm yếu của chợ đàm phán Bitcoin Aliniex
Chưa tương trợ ví VNĐ

Chưa có app trên điện thoại

Chưa có thông báo rơ ràng về đơn vị

3. Fiahub – sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum tiềm năng
Fiahub – cũng là một nhăn hàng mới nổi, được có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm 2018, nhưng đại lư phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đă để lại nhiều dấu ấn trên thị phần tiền kỹ thuật số tại Việt Nam. Fiahub có trụ trở tại Singapore, thuộc doanh nghiệp Digitex Private Limited, tương trợ sắm bán Bitcoin và Ethereum với Việt Nam Đồng.

Fiahub

Sàn Fibhub khác Remitano ở chỗ nó cung cấp 2 tùy chọn giao dịch là “cơ bản” và “nâng cao”, đơn thuần th́ tương tự như Remitano, c̣n tăng th́ đàm phán như các sàn quốc tế, các bạn có thể đặt lệnh mua/bán và chờ khớp, tránh được trường hợp có người đặt lện mua/bán nhưng bỏ trống thương lượng làm mất thời ḱ của bạn.

Về ưu điểm của sàn sắm bán BTC, ETH Fiahub
Phí thương lượng tương đối rẻ, từ 0.5%

ko mất phí lúc nạp BTC và ETH

tương trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano

Có thông tin doanh nghiệp và trụ sở rơ ràng

Giao diện thân thiện và dễ dùng

tương trợ phiên bản đàm phán dành cho điện thoại

nhược điểm của chợ thương lượng BTC, ETH Fiahub
Tính thoanh khoản thấp, v́ sàn mới nên lượng người tham gia tậu bán chưa rộng răi.

Mới chỉ hỗ trợ tậu bán Bitcoin và Ethereum.

Vẫn chưa có thông báo thương lượng qua email.

Lời kết
OK. Trên đây là Top 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín (tiền điện tử, coin, tiền phương pháp số) uy tín, an toàn và giá phải chăng nhất ở Việt Nam mà ḿnh muốn giới thiệu tới các bạn. Với sàn Remitano th́ ḿnh ko cần phải kể rộng răi về độ uy tín, an toàn rồi, c̣n các sàn bên dưới ḿnh vẫn đang trong công đoạn sử dụng và T́m hiểu thêm, ḿnh sẽ cập nhật thêm các thông báo Phân tích hữu dụng khác chỉ cần khoảng gần đến. Bạn có thể dựa vào những ưu và nhược điểm của từng sàn mà tuyển lựa cho ḿnh sàn tốt nhất để tậu bán nhé.
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
ảo, dịch, d&#7883ch, giao, hiện, nam, nay, san, tại, tiền, tín, top, việtThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Sàn Remitano sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất tại Việt Nam hiện nay nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 15th 2020 05:23 PM
Khái niệm tiền ảo là ǵ? Những điều bạn cần biết về tiền ảo khi tham gia vào thị trườ nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 12:03 AM
Ví tiền ảo là ǵ? Những loại ví tiền ảo tốt nhất hiện nay nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 07:50 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed