Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 19th 2020, 06:45 PM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Ví Blockchain là ǵ? Hướng dẫn cách tạo ví tiền ảo Blockchain.com từ A – Z

Ví Blockchain – Bài viết bữa nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một loại ví (Wallet) lưu trữ Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash an toàn và uy tín nhất, được rộng răi nhà đầu tư dùng nhất trên thế giới. Ḿnh sẽ hướng dẫn bạn cách dùng ví Blockchain trong khoảng A – Z mới nhất, bạn sẽ biết cách tạo ví tiền ảo , tạo ví, nạp/rút tiền, chuyển tiền giữa những liên hệ ví không giống nhau, bảo mật và backup ví Blockchain của ḿnh. Bắt đầu nào…

Ví Blockchain là ǵ?
Ví Blockchain là một nền tảng ví web online phổ thông nhất và phổ thông người dùng nhất hiện nay, trước đây trang web là Blockchain.info và mới đây đă đổi thành Blockchain. Com. Ví Blockchain hỗ trợ 4 sàn tiền ảo là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và cách đây không lâu nhất là Stellar (XLM). Các bạn có thể lưu trữ, gửi và nhận tiền BTC, ETH, XLM và BCH rất an toàn và mau chóng. Đây cũng là ví mà tư nhân ḿnh dùng hơn một năm nay và chưa từng bị hack hay xảy ra vấn đề ǵ cả.

Thêm vào đó, hiện tại ví Blockchain đă tương trợ phiên bản dành cho hệ quản lư IOS và Android, giúp các bạn tạo ví Blockchain trên điện thoại để lưu trữ những đồng coin BTC, ETH, XLM và BCH rất tiện dụng và an toàn. Ḿnh cũng đă viết hướng dẫn về những tạo và dùng ví Blockchain trên điện thoại rồi, bạn xem chi tiết dưới đây nhé.Phí giao dịch trên Blockchain. Com như thế nào?
Blockchain không thu phí thương lượng của khách hàng nhé các bạn, lúc các bạn rút tiền từ ví Blockchain th́ chỉ phải trả phí cho thợ đào nhằm công nhận thương lượng của các bạn trên mạng (Network fee) hay phí thợ đào, và kèm theo khi bạn nạp tiền vào Blockchain cũng không mất phí. Mỗi coin sẽ có mức phí trả cho thợ đào không giống nhau, thí dụ với BTC khi ḿnh rút sẽ chỉ cần khoảng 0.04 USD mà thôi, c̣n rút Ethereum, Bitcoin Cash sẽ thấp hơn, phí này sẽ đổi thay vào từng thời khắc, có thể tăng cường hoặc giảm nhé.

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar trên Blockchain. Com
thao tác 1: Để tạo ví Blockchain bạn truy cập

Tạo ví Blockchain. Ảnh 1Tạo ví Blockchain. Ảnh 1

bước 2: Nhập các thông tin đăng kư tài khoản Blockchain mới như sau:

Email: Nhập email của bạn

Password: Mật khẩu

Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên

Tích vào “have read and agree…“

rút cuộc chọn “CONTINUE“

Tạo ví Blockchain. Ảnh 2

Tạo ví Blockchain. Ảnh hai

bước 3: Hệ thống của Blockchain. Com sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt account ví, các bạn vào email và click vào “YES, THIS IS MY EMAIL“. Trong đó, các bạn để ư bên dưới phần “Your Wallet ID” đây chính là ID hay tên tài khoản để đăng nhập của các bạn, bạn cần lưu lại ID này. Tạo ví Blockchain. Ảnh 3Tạo ví Blockchain. Ảnh 3

thao tác 4: Ok. Vậy là bạn đă đăng kư xong tài khoản ví Blockchain rồi, giờ để đăng nhập vào ví bạn click vào đây và nhập Wallet ID + Password rồi chọn “LOG IN“. (Giữ nguyên tab này trên tŕnh thông qua không cần tắt đi nhé, chuyển sang thao tác tiếp)

Tạo ví Blockchain. Ảnh 4

Tạo ví Blockchain. Ảnh 4

thao tác 5: Blockchain.com sẽ gửi cho các bạn một Email để “cấp quyền đăng nhập“, đây là cách bảo mật an toàn hơn cho ví của các bạn mỗi lúc các bạn đăng nhập, các bạn vào email và click vào “AUTHORIZE LOG IN“.

Tạo ví Blockchain. Ảnh 5Tạo ví Blockchain. Ảnh 5

thao tác 6: Sau khi cấp quyền đăng nhập các bạn quay lại tab lúc năy login mà như trên ḿnh đề cập không cần tắt đi nó sẽ tự động đăng nhập thành công cho các bạn, giao diện Ví Blockchain sau lúc đăng nhập như dưới đây:

Tạo ví Blockchain. Ảnh 6Tạo ví Blockchain. Ảnh 6Lời kết
Ok. Trên đây là bài viết “Ví Blockchain là ǵ? Hướng dẫn cách tạo ví tiền ảo và dùng ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar Lumens trên Blockchain. Com từ A – Z” Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho các bạn phổ thông tri thức hữu ích. Thêm vào đó, ví Blockchain cũng có thể sử dụng trên điện thoại bằng cách chuyển vận app Blockchain Wallet về, bài sau ḿnh sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết, bạn nhớ theo dơi tôi để cập nhật nhé.
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
ảo, blockchain, blockchaincom, cách, dẫn, d&#7851n, hướng, h&#432&#7899ng, tạo, từ, tiềnThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Hướng dẫn cách tạo ví tiền ảo Trust Wallet từ A-Z nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 18th 2020 10:38 PM
Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng thẻ Visa/ MasterCard nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 16th 2020 10:53 PM
Hướng dẫn kinh doanh tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 11th 2020 08:00 PM
Cách mua bán tiền ảo Ethereum - Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 05:28 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed