Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Deer Farm Production Deer Farm Production Forum - feed and nutrition, pasture management, water systems, handling facilities, fencing, shelter, transportation of animals, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 16th 2020, 01:28 AM   #1
 
  Nov 2020
  ha noi
Web đào tiền ảo uy tín và miễn phí

Trang web đào tiền ảo uy tín – Hiện nay, ngoài giao dịch và kinh doanh tiền điện tử c̣n có một hoạt động phổ biến khác là đào tiền ảo. Vậy hiện nay có những website nào đang cung cấp dịch vụ đào tiền ảo? Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về top 5 trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí nhé! Đầu tiên chúng ta hăy cùng nhau t́m hiểu về đào tiền ảo và cách thức đào tiền ảo.

Đào tiền ảo?
Đào tiền ảo hay c̣n gọi là khai thác điện tử, là một thuật ngữ dùng để chỉ các hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số mới bằng cách t́m kiếm giải pháp phát triển các khối trong chuỗi khối. Điều này được thực hiện bởi phần mềm khai thác có quyền truy cập vào sức mạnh xử lư của CPU để giải quyết các thuật toán liên quan đến giao dịch. Cũng giống như khai thác kim loại quư, khai thác đ̣i hỏi thợ mỏ. Thợ đào dựa trên hệ thống máy tính kỹ thuật số, cần sự thông minh, thành thạo các thuật toán và sự kiên tŕ để t́m ra “vàng kỹ thuật số”.
Ví dụ: Trên hệ thống blockchain của Bitcoin, các thợ mỏ sẽ xác nhận thông tin giao dịch gửi/nhận giữa người dùng, bao gồm các thông tin: số lượng BTC, thời gian gửi và nhận, địa chỉ nơi đến, địa chỉ... Sau khi xác thực xong, thông tin này sẽ được bao gồm trong một khối. Khi khối đầy, một khối mới được tạo.

Đào tiền ảo là ǵ?
Cách đào tiền ảo
Về phương pháp, có 2 cách khai thác: Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống) và Khai thác trên nền tảng đám mây.
• Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống): Vào thời kỳ đầu khi tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin xuất hiện, việc khai thác được tiến hành trên CPU của máy tính cá nhân (khai thác bằng CPU).
• Khai thác trên nền tảng đám mây: Phương pháp này cho phép người dùng, thay v́ sử dụng máy của riêng ḿnh, sử dụng phần cứng đặt tại các trung tâm dữ liệu từ xa trên nền tảng đám mây để khai thác tiền xu.
Web đào tiền ảo uy tín
Khai thác sàn tiền ảo Bitcoin không c̣n phổ biến như trước nhưng nó vẫn thu hút một số người đam mê tiền điện tử, đặc biệt là những người có niềm đam mê với CNTT. Thông thường các thợ đào chuyên nghiệp có thể tự đầu tư thiết bị khai thác hoặc tham gia các nhóm khai thác chuyên nghiệp. Những trang web đào tiền ảo uy tín hay những sàn tiền ảo uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.
Việc tự khai thác tất nhiên sẽ khó hơn nhiều khi tham gia với các nhóm khai thác. Hiện trung tâm khai thác tiền ảo lớn nhất là Trung Quốc. V́ chi phí thiết bị và tiền điện rẻ hơn so với những nơi khác. Theo thống kê của buybitcoinworldwide, 5 nhóm có tốc độ khai thác lớn nhất có trụ sở tại Trung Quốc, bao gồm:
- Pooling: 18% tổng số khối
- F2pool: 17% tổng số khối
- BTC.com: 14,2% tổng số khối
- AntPool: 9,8% tổng số khối
- ViaBTC: 5,9% tổng số khối
Và dưới đây ḿnh đưa ra top 5 các trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí (kiếm Bitcoin) tại Việt Nam do ḿnh tổng hợp được cho các bạn tham khảo

Website đào tiền ảo uy tín và miễn phí
FreeBitcoin
FreeBitcoin là 1 trang kiếm sàn tiền ảo tốt nhất trên mạng cho phép bạn nhận tiền ảo (BTC) miễn phí hàng giờ, bạn cần phải đăng kư tài khoản trên FreeBitcoin và sau đó chờ các lượt claim để nhận BTC. Sau khi đào xong th́ bạn sẽ kiếm được khoảng vài chục satoshi (1 BTC = 100 triệu satoshi) cho 1 giờ đồng hồ ngoài ra c̣n được thêm 2 vé lottery để đổi ra Bitcoin
DailyFreeBits
Đây là 1 trong những trang web đào tiền ảo uy tín và khá lâu đời, h́nh thức của nó cũng tương tự như FreeBitcoin. Chính là là bạn cần tạo tài khoản và nhận BTC theo giờ. Bạn sẽ nhận được 30 satoshi trong 1 giờ đồng hồ.
Earn.com
Là một ứng dụng trên Android và iOS cho phép bạn nhận tiền ảo bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát. Tuy nhiên để có thể tối ưu hóa cách kiếm tiền này th́ yêu cầu bạn phải là người cực kỳ nhạy bén và có kinh nghiệm trong công đồng tiền điện tử. Bạn sẽ nhận được tiền ảo sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và trả lời Email
Coinality
Bạn sẽ nhận được tiền ảo sau khi thực hiện các công việc cho những dự án muốn thanh toán bằng tiền điện tử. Đây là một trang web đào tiền ảo uy tín cho phép bạn kiếm tiền điện tử bằng việc thực hiện 1 số dịch vụ như:
Phát triển blockchain.
Quản lư trang web
Chuyên gia thiết kế đồ họa
Chuyên gia đào bitcoin
Nhân viên Marketing online
CoinWorker.com
Là trang web đào tiền ảo cho phép bạn kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ quy mô nhỏ và đơn giản chẳng hạn như xem quảng cáo hay tham gia 1 bài đăng trên phương tiện truyền thông xă hội. Hoàn thành nhiệm vụ để được trả bằng tiền ảo.
Tóm lại các trang web đào tiền ảo cho phép bạn đào miễn phí sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số yêu cầu khá đơn giản. Tuy nhiên, chính v́ là miễn phí nên lượng coin nhận được sẽ rất ít.
Lời kết
Bài viết này đă giúp các bạn hiểu được như thế nào là đào tiền ảo. Bên cạnh đó, nó c̣n cung cấp cho các bạn thông tin, kiến thức về top 5 các trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí tại Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và ư nghĩa th́ hăy để lại một comment nhé! Bạn có thể tham khảo bài viết về các trang web tiền ảo tại đây.
Tin tức mới nhất, cập nhật liên tục về tiền ảo tại trang web sàn tiền ảo uy tín
nguyenhoai12 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Farm Production

Tags
đào, ảo, &#273ào, &#7843o, miễn, phí, tiền, ti&#7873n, tín, webThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Mua tiền ảo ở đâu - Cách mua tiền ảo uy tín và chất lượng cho người mới nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 05:56 PM
Khái niệm tiền ảo là ǵ? Những điều bạn cần biết về tiền ảo khi tham gia vào thị trườ nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 10th 2020 12:03 AM
Ví tiền ảo là ǵ? Những loại ví tiền ảo tốt nhất hiện nay nguyenhoai12 Deer Farm Production 0 Nov 9th 2020 07:50 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed