Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Health

Deer Health Deer Health and Wellness Forum - disease prevention, identification, management, control and treatments, general animal wellness strategies and issues, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 20th 2020, 11:19 PM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
các cách làm tiếp thị kết liên trên facebook hữu hiệu

các cách làm tiếp thị kết liên trên facebook hữu hiệu[/b]
Ngày nay, Facebook đang dần trở thành kênh bán hàng thân thuộc của rộng răi Publisher. Giữa không ít kênh tiếp thị như Zalo, Youtube, Website, Google,…Facebook vẫn được Phân tích là kênh tiếp thị liên kết tiềm năng nhất. Vậy lư do tại sao?
 • Facebook có lượng các bạn toàn bộ
Với 58 triệu người dùng Facebook, Việt Nam đang là quốc gia xếp hạng thứ 7 trên toàn cầu. Theo Báo cáo của Facebook, người Việt Nam dành làng nhàng chí ít 2,5 tiếng mỗi ngày để tầm nă cập Facebook và độ tuổi nhàng nhàng của các bạn trong khoảng 18-34, theo đấy nhu cầu sắm t́m trên Facebook cũng tăng cao.
 • Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ
Với những hoạt động yêu thích, b́nh luận, chia sẻ, Facebook là một môi trường giúp thông báo được truyền chuyên chở rộng răi một cách nhanh chóng, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây chính là nguyên tố tiện lợi cho công tác buôn bán bán hàng.
 • Đa h́nh trạng thức bán hàng
Với phổ quát tính năng sẵn có trên Facebook, người dùng có thể chọn đa dạng cách để bán hàng trên Facebook như:
– Bán hàng trên tài khoản tư nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang cá nhân để PR
– Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage bạn có thể tiếp cận phổ thông khách hàng tiềm năng hơn với việc chạy lăng xê cho sản phẩm
– Bán hàng trong Group: Group là một cộng đồng có chung yêu thích, sở thích hoặc mối để ư đến một vấn đề chung. bạn có thể tham dự những group này để truyền bá sản phẩm của ḿnh.
đến đây, có nhẽ các bạn đă biết được tại sao Facebook lại trở nên kênh làm tiếp thị kết liên tiềm năng nhất. Vậy làm sao để làm Affiliate Marketing với Facebook cho hoàn hảo, có các cách làm như thế nào, hăy cộng T́m hiểu ngay nhé!

Có 3 cách phổ thông để làm tiếp thị liên kết với Facebook, đấy là:
1. Làm tiếp thị liên kết trên các profile tư nhân [/b]
Đây là cách làm tiếp thị liên kết được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các người mới gia nhập ngành. Lư do bởi v́ đây là cách làm thuần tuư nhất, dễ tiếp cận và tương tác với tệp quư khách là người nhà, bạn bè trong danh sách bạn bè của ḿnh.
tuy vậy, ko phải người nào cũng có thể ứng dụng thành công kỹ thuật này, bởi nó chỉ thích hợp với các tài khoản có lượng các bạn bè to, tương tác đều đặn.
giả dụ muốn làm Affiliate Marketing theo công nghệ này, bạn phải ra đời cá nhân và nồng nhiệt tương trợ quư khách. Không chỉ vậy, bạn cần lưu ư 1 số điểm như sau:
A. xây dựng profile chất lượng và uy tín[/b]
thường xuyên san sẻ những kiến thức và thông báo có lợi liên quan tới ngóc sản phẩm bạn đang bán. Không chỉ vậy, hăy nồng nhiệt hỗ trợ và trả lời những trắc trở của người quan tâm đến sản phẩm bằng kinh nghiệm và tri thức mà bạn có.
B. kết giao có chọn lựa [/b]
không kết duyên với những nick ảo không tin cậy,
Hăy xác định tập khách hàng tiềm năng của các bạn, họ có độ tuổi bao lăm, sở thích thế nào, sau đấy hăy chủ động kết duyên với họ
bạn có thể tham dự các group liên quan tới ngách sản phẩm các bạn đang bán để kết bạn với các thành viên trong group, họ đều là những người có quan tâm tới ngách sản phẩm của bạn
Việc kết giao với những người có cộng sở thích sẽ giúp tăng tương tác cho bài viết của các bạn, giúp bài viết được cung cấp phổ biến hơn đến danh sách bạn bè.
C. Tận dụng ngừng kết duyên[/b]
Mỗi tài khoản Facebook chỉ có ngừng kết thân với 5000 người, Bởi thế hăy tận dụng số lượng các bạn bè dừng này để kết duyên, nói chuyện, tương tác, san sớt khôn xiết có thể. Hăy nhớ mỗi người các bạn đều là một khách hàng tiềm năng của các bạn
2. Tạo fanpage làm tiếp thị kết liên [/b]
Làm tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách rất hiệu quả để tiếp cận số lượng khách hàng lớn. Để bán hàng trên Fanpage của bạn đạt hoàn hảo, cần chú ư một số điểm như sau:
Tạo fanpage Facebook
A. Tối ưu SEO cho Fanpage [/b]
mặc dù SEO là một thuật ngữ thường được sử dụng trong Google, nhưng các bạn cũng phải làm SEO lúc sử dụng Facebook để tiếp thị liên kết. Dưới đây là một vài lưu ư:
 • lúc lượt thích trang của các bạn đạt 25, các bạn có thể đề nghị URL phù hợp cho trang Facebook của ḿnh. URL Vanity là phiên bản rút gọn, dễ đọc hơn của URL gốc. Nó cũng tiện lợi cho phương tiện t́m kiếm trông thấy nhăn hàng của bạn. Dưới đây là một ví dụ:
 • Backlink cũng là một phần quan trọng của SEO. Backlink được nếu như một phiếu bầu tăng cường độ uy tín của Fanpage.  khi viết cập nhật trạng thái, bảo đảm các bạn đang dùng những từ khóa có liên quan. Google thích từ khóa trong 1 số từ Việc đầu tiên. các bạn cũng có thể thêm một liên kết tới trang web kết liên của bạn trong bài viết.  chú ư rằng ‘Facebook Notes” xếp hạng rất tích cực trên các phương tiện t́m kiếm. Chúng giúp truyền bá những sự kiện đặc trưng hoặc những sản phẩm rất tuyệt vời.
B. tăng lượt like cho Fanpage[/b]
 • Việc tậu “Like” cho Fanpage sẽ không giúp tăng cường hữu hiệu của Fanpage  Lượt like Fanpage không hề đơn thuần là một Thống kê, nó phải là thứ ǵ đấy quan trọng hơn. bạn muốn mọi người, những người thực sự thích trang của bạn. Họ phải thích nội dung của các bạn và muốn san sẻ nó với bạn bè và những người theo dơi họ.  Để bắt đầu, hăy gửi email đến danh sách tiềm năng của bạn để cho họ biết rằng các bạn đă tạo một trang Facebook. Trong lời kêu gọi hành động, hăy cho biết nếu họ muốn có thêm thông báo cập nhật từ các bạn, hăy Like Fanpage của các bạn. tuy thế, làm điều này một cách khéo léo giả dụ không muốn nhận những giận dữ gay gắt.
C. Chạy truyền bá cho Fanpage [/b]
quảng bá Facebook nên là một phần quan trọng trong chiến lược của các bạn lúc dùng Facebook để tiếp thị liên kết. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% các nhà tiếp thị truyền thông phường hội coi truyền bá Facebook là kênh quảng cáo trả tiền hiệu quả nhất trên mạng phường hội.
Và tại sao nó lại là thế? Hàng tỷ người nhận ra quảng cáo Facebook mỗi tháng. Facebook hiển thị những lăng xê có can hệ đến sở thích của khách hàng.
tầm nă cập lăng xê trên Facebook, và nhấp vào ‘Tạo truyền bá. Tŕnh điều hành quảng bá Facebook sẽ xuất hiện.
Chạy ads facebook
Hăy chọn mục tiêu lăng xê phù hợp. ví dụ bạn muốn tăng cường lượt thích trang của ḿnh, hăy chọn Engagement, nếu như bạn muốn chuyển hướng khách hàng tới Aqueeze page để thu thập liên hệ email của họ, hăy chọn mục tiêu là Conversion.
Sau ấy, Facebook sẽ hỏi các bạn những câu hỏi can hệ tới Đối tượng, Vị trí và Ngân sách và Lịch biểu. giải đáp những nghi vấn này sẽ giúp các bạn tùy chỉnh PR của bạn.
Một điều nên nhớ rằng quảng cáo Facebook chỉ bổ sung cho những cố gắng tiếp thị khác của bạn trên Facebook. bạn nên tiếp tục cho ra những tương tác t́nh cờ bằng cách tạo và lăng xê nội dung chất lượng cao.
D. đều đặn tạo nội dung có lợi cho khách hàng [/b]
nếu như đăng quá phổ quát có thể khiến quư khách cảm thấy bị làm phiền, ví như đăng quá ít bạn có thể bị lăng quên. b́nh thường, một đến bốn bài đăng một tuần hoạt động tốt, tùy thuộc vào dạng nội dung. thí dụ, nếu như các bạn đăng các bài liên quan đến tiêu khiển, bạn sẽ cần phải giữ tần suất cao, nếu các bạn đăng video hoặc bài viết th́ mỗi tuần một lần.
các bạn nên đầu tư tạo content bằng h́nh ảnh.. Theo một infographic của Neil Patel, các bức ảnh nhận được phổ thông lượt thích hơn 53%, b́nh luận đa dạng hơn 104% và số lần nhấp chuột phổ quát hơn 84%.
Tỷ lệ 80-20 hoạt động tốt nhất lúc dùng Facebook cho sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing. Điều này có nghĩa là 80 % bài đăng của các bạn nên mang tính tiêu khiển hoặc giáo dục, khi mà đó, 20 % trong số chúng có thể được nhắm mục tiêu quảng bá.
bạn cũng có thể tạo tṛ chơi và câu đố. Ư tưởng là vun đắp mối quan hệ với khán fake của các bạn và sau ấy cung cấp giá trị chuẩn y những sản phẩm hoặc nhà cung cấp của các bạn.
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Health

Tags
các, cách, facebook, hữu, hiệu, kết, làm, liên, thị, tiếp, trênThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết trên sàn Lazada Affiliate highlandboiz010 Deer Health 0 Nov 19th 2020 10:59 PM
Làm tiếp thị liên kết hiệu quả là như thế nào ? highlandboiz010 Deer Health 0 Nov 18th 2020 01:14 AM
những cách tiếp thị kết liên từ A đến Z cuốn Ebook highlandboiz010 Deer Breeding 1 Nov 15th 2020 05:33 PM
các cách làm tiếp thị liên kết với Accesstrade highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 5th 2020 10:44 PM
Cách tạo website có chức năng tiếp thị liên kết? highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 4th 2020 10:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed