Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Health

Deer Health Deer Health and Wellness Forum - disease prevention, identification, management, control and treatments, general animal wellness strategies and issues, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old May 9th 2022, 05:12 AM   #1
 
  Mar 2022
  Hà nội
chỉ dẫn chi tiết cách thức kết nối điện thoại mang máy chiếu

chỉ dẫn chi tiết cách thức kết nối điện thoại mang máy chiếu

Trong thời đại khoa học tiên tiến hiện nay, những ḍng smartphone nhỏ, gọn nhẹ đang dần được thay thế phục vụ các chiếc máy tính lớn và to kềnh. Theo đó, kết nối điện thoại với máy chiếu để truyền vận tải những dự liệu văn bản, h́nh ảnh, video đang được hầu hết người quan tâm. Bạn đă biết bí quyết khiến cho này chưa?

>>> T́m hiểu thêm: thiết bị kết nối điện thoại với máy chiếu xixacách thức kết nối điện thoại có máy chiếu bằng dây cắmTrước lúc Đánh giá phương pháp kết nối này, bạn cần biết rằng ko phải máy chiếu nào cũng được tích hợp chức năng kết nối sở hữu điện thoại di động về sản phẩm xixa Chỉ các loại máy chiếu thế hệ mới mới có chức năng này. Thành ra, để kiên cố trước lúc tậu máy chiếu, bạn nên hỏi viên chức bán hàng xem sở hữu chức năng này không nếu muốn tiêu dùng.Smartphone hiện tại sử dụng 2 hệ quản lư chính là Android và iOS, bởi thế dây để kết nối 2 loại này với máy chiếu cũng là khác nhau. Smartphone Android được kết nối bằng dây MHL c̣n hệ điều hành iOS của Iphone th́ được kết nối bằng cáp Lightning.Thứ hai, ngoài việc kiểm tra máy chiếu, bạn cũng cần kiểm tra xem ḍng smartphone của bạn mang hỗ trợ kết nối hay không? Giả dụ không mang th́ bạn cần mua 1 thiết bị khác để thay thế, ví như mang th́ đơn giản hơn phổ quát.Xem thêm : máy khử độc thực phẩm ion xixamang dây MHL để kết nối có điện thoại Android, bạn cắm 1 đầu dây MHL vào cổng microUSB (cổng sạc) trên điện thoại, đầu c̣n lại cắm vào cổng HDMI trên máy chiếu. Mang dây cáp Lightning bạn cũng cắm 1 đầu vào cổng sạc, đầu c̣n lại vào cổng HDMI. Đặc thù, một số cáp Lightning c̣n tương trợ cho cả cổng VGA trên máy chiếu nữa, cho bạn cơ hội tuyển lựa rộng răi hơn. Sau đó bạn thực hành kết nối máy chiếu với điện thoại như vậy như kết nối với máy tính thông thường.Để sản xuất nguồn cho bộ chuyển đổi MHL hoặc Lightning, bạn chỉ cần sạc nó như sạc 1 mẫu điện thoại b́nh thường.

phương pháp kết nối điện thoại mang máy chiếu không sử dụng dây

Đối có việc kết nối máy chiếu sở hữu điện thoại di động bằng dây cắm, sẽ đôi khi nảy sinh các bất một thể, dây kết nối rắc rối, hay bị hư hỏng. Do vậy, các dịch vụ đă vững mạnh tính năng mới cho phép kết nối máy chiếu và điện thoại qua sóng Wifi.với hai cách thức để thực hiện việc này. 1 Là tiêu dùng thêm một thiết bị hỗ trợ được kết nối trực tiếp vào máy tính gọi là HDMI Wifi. 2 Là dùng những App thuận tiện như Airpin, Happy Cast…với các ḍng máy chiếu android.Đối có thiết bị HDMI wifi, chỉ cần cắm trực tiếp trang bị này sở hữu máy tính, rồi làm cho theo hướng dẫn được hiển thị trên màn chiếu. Đối với các máy chiếu android, việc trước nhất cần kết nối máy chiếu và điện thoại chung mang một wifi. Tiếp đấy, vận tải phần app cân xứng về điện thoại, sau đó ḍ tậu vật dụng di động của bạn.Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về bí quyết kết nối điện thoại với máy chiếu bằng EZCAST.Xem thêm : máy rửa hoa quả mini xixa
tt140411 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Health

Tags
điện, cách, chỉ, chi, chiếu, dẫn, kết, mang, máy, nối, thức, thoại, tiếtThread Tools
Display ModesFacebook Twitter Google+ RSS Feed