Deer Farmer

Go Back   Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Health

Deer Health Deer Health and Wellness Forum - disease prevention, identification, management, control and treatments, general animal wellness strategies and issues, etc.


Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Old Nov 19th 2020, 10:59 PM   #1
 
  Oct 2020
  Acre
Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết trên sàn Lazada Affiliate

Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết trên sàn Lazada Affiliate[/b]
Trong bài viết này, ḿnh sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kư kiếm tiền tiếp thị liên kết Lazada, tạo link affiliate Lazada cho web, tạo link cho app, lấy banner khuyến măi để đăng lên web/blog hoặc giới thiệu cho các bạn bè vào mua hàng là bạn sẽ được nhận tiền huê hồng.
tại sao chọn tiếp thị liên kết Lazada?[/b]
Trước khi đi vào đăng kư và kiếm tiền với Lazada Affiliate Th́ ḿnh nói qua 1 chút để bạn hiểu v́ sao chọn tiếp thị liên kết Lazada. các bạn đă biết tại sao chưa? V́ tiền chứ c̣n sao nữa )
Đùa chút thôi, đây là lư do chúng ta chọn Lazada Affiliate nè:
 • Lazada vào Việt Nam từ năm 2012 nên đă thành nơi t́m t́m online quen thuộc của người Việt  Trên Lazada có toàn bộ các đơn vị quản lư hàng với hàng triệu sản phẩm  đều đặn có những chương tŕnh khuyến măi giúp bạn tiện lợi giới thiệu bạn đọc sắm hàng  Mức hoa hồng cao, lên đến 10%  dễ dàng đăng kư account.  Và có điểm chung lúc làm tiếp thị kết liên ấy là ko cần vốn  Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao (cái này ḿnh đang làm nên ḿnh biết)  thời gian lưu cookies 30 ngày
C̣n thêm 1 Ưu điểm nữa mà ḿnh viết riêng ở đây đó là khi làm tiếp thị kết liên với Lazada bạn sẽ không phải duyệt y 1 Affiliate Network nào mà bạn làm trực tiếp với pḥng ban Lazada Affiliate luôn, Thế nên nên quy tŕnh nhận tiền hoả hồng sẽ mau lẹ hơn.

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate[/b]
Đối với đơn hàng trên PC
Mức huê hồng các bạn nhận được theo từng ngành nghề hàng có thể lên đến 10% với quy tŕnh như sau:
Đối với đơn hàng trên App
Mức hoả hồng trên Lazada App phụ thuộc vào hai h́nh thức: Cài App và tậu hàng hoặc tậu hàng trên App. Mức hoả hồng trên App các bạn thừa hưởng cao nhất là 1.150.000 đ
Đơn hàng có cài Lazada App mới
Đơn hàng ko cài Lazada App
Thông báo: Hiện tại Lazada đang chuyển đổi hệ thống Affiliate nên chức năng đăng kư tạm thời chưa khả dụng. khi nào có thể đăng kư được th́ ḿnh sẽ cập nhật thông báo nhé.
tiến tŕnh đăng kư account Lazada Affiliate[/b]
bước 1: các bạn truy t́m cập vào đây để đăng kư tài khoản Lazada Affiliate mới.
bước 2: Điền tất cả thông báo vào biểu mẫu rồi click tiếp tục
thao tác 3: Nhập thông tin tư nhân của bạn vào rồi click tiếp diễn
thao tác 4: Bổ sung thông tin về web/blog của bạn sau đấy gửi cho Lazada xét duyệt y. thông thường Lazada sẽ xét thông qua tài khoản khoảng 1 ngày chậm nhất là 1 tuần. Kết quả sẽ được thông báo qua email.
Sau khi đăng kư account thành công chúng ta chuyển sang đăng nhập và tạo link tiếp thị cho Lazada thôi.
Hướng dẫn cách tạo Deep link, lấy banner, tạo link app, xem Thống kê[/b]
Sau lúc đăng kư account thành công các bạn đăng nhập vào Lazada Affiliate Ở đây sẽ thấy giao diện như sau
Trong đấy có
 • My Account: thông báo account, thanh toán, cài đặt, hóa đơn trả tiền.  Dashboard: Trang tổng quan tài khoản với các Con số đơn thuần.  Offers: Nơi cất những công tụ tạo link, lấy banner tiếp thị  Reports: Xem Thống kê doanh số tiếp thị  Tools: cất phương tiện tạo Ad groups, công cụ nâng cao như APIs, Pixel  User Guide: Tài liệu hướng dẫn sử dụng  What’s New: Xem thông tin mới  Commission Rates: Xem tỉ lệ huê hồng ứng dụng cho các đơn vị quản lư hàng
Cách tạo deep link cho sản phẩm bất kỳ[/b]
bước 1: truy hỏi cậpOffers->Browse/Search. bạn gơ vào ô t́m kiếm từ khóa “Deeplink” rồi ấnEnter. bạn sẽ thấy công cụVN Deeplink Generatorhiện lên. click vào mở phương tiện nó sẽ ra như này.
bước 2: tầm nă cập vào trang bán hàng của Lazada, chọn sản phẩm muốn tiếp thị và copy link sản phẩm
thao tác 3: Quay lại dụng cụ VN Deeplink Generator và chọnAdd Deep Link-> Dán link sản phẩm vừa copy vào -> Ấn vàodấu +để tạo deep link. rút cục bạn chỉ việc copy link trong ôYour Tracking Linkvà chèn vào bài viết trên web thôi.
Cách lấy banner những khuyến măi mới[/b]
bước 1: tróc nă cậpOffers->Browse/Searchđể mở dụng cụ lấy banner khuyến măi
thao tác 2: các bạn gơ vào ô kiếm t́m từ khóa “VN” rồi ấnEnterhoặc sử dụng bộ lọcBrowse by Categoryvà tích chọnVietnam Offers-> ẤnApplyđể lọc.
bước 3: các bạn nhấn vào ID chương tŕnh khuyến măi sẽ mở ra trang cất phổ biến mẫu banner với các kích thước phổ thông nhất.
thao tác 4: Để lấy banner bạn nhấn vàoDownloadsẽ thấy link banner. Không chỉ vậy bạn click vàoGet Codeđể lấy mă HTML chèn banner
Cách tạo App Deeplink (tạo link App Lazada)[/b]
bước 1: truy vấn cập vàoOffers->App Deeplink Generatorđể tạo link cho App Lazada.
thao tác 2: truy vấn cập vào trang bán hàng Lazada và copy link sản phẩm hoặc lấy mă SKU như sau
thao tác 3: Quay lại trang App Deeplink Generator và làm như sau để tạo link app
 • Chọn Vietnam để tạo link cho Lazada Việt Nam  Dán mă SKU vào ôSKU number for apprồi ấn vào iconSearchđể tạo link  ClickCopy link to clipboardvà lấy link ấy chèn vào bài viết trên web
Cách nhận thanh toán trong khoảng Lazada Affiliate[/b]
Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước nhất bạn phải thỏa măn những điều kiện sau:
 • Thu nhập phải được ít ra là 25USD hoặc 500.000đ. giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.  Phải có hợp đồng với Lazada trước đó
Việc tạo ra thu nhập trên 25USD hoặc 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải phấn đấu để mang lại càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi hóa đơn vào trong mục My Account->Invoices Để bạn biết được doanh thu của tháng như sau:
các bạn sẽ nhận được tiền sau ngày xuất hóa đơn trong Dashboard là 30 ngày. Và để nhận được tiền huê hồng th́ các bạn phải làm hợp đồng với Lazada.
Về giao kèo th́ Lazada sẽ gửi cho bạn 1 email hướng dẫn kèm bản đính kèm file giao kèo. các bạn cần điền phần nhiều thông báo tư nhân, thông tin thanh toán của các bạn vào hiệp đồng sau đó:
 • In làm 4 bản  Kư tên  Bản photo CMND
hầu hết những giấy tờ trên các bạn cho vào phong b́ rồi đây bưu điện gửi về địa chỉ văn pḥng của Lazada (địa chỉ nhận được ghi trong mail). Sau đấy bạn chờ Lazada nhận hợp đồng và xác nhận với bạn là bạn có thể nhận được thanh toán.
Lời kết
như vậy trên đây, Nguyễn Hùng đă bày cho các bạn cách thức đăng kư và kiếm tiền tiếp thị kết liên Lazada affiliate marketing Rất chi tiết rồi. Việc bạn cần làm đấy là làm theo và phải làm cho thật tốt để nhận được thật rộng răi tiền hoả hồng trong khoảng Lazada Affiliate. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử và sự phát triển mạnh mẽ của Lazada th́ kiên cố kiếm tiền tiếp thị liên kết với Lazada Sẽ được vững mạnh và bùng nổ trong thời gian đến.
Để thành công th́ các bạn cần phải bắt tay vào làm ngay hôm nay, Không chỉ thế hăy truy nă cập blog Nguyễn Hùng thường xuyên để xem thêm những tri thức kiếm tiền online mà ḿnh san sớt và nhớ chịu thương chịu khó Nhận định thêm các kiến thức trên internet để tăng tŕnh độ của ḿnh hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!
highlandboiz010 is offline  
Reply

  Deer Farmer > Deer Farming Forum > Deer Health

Tags
đăng, affiliate, dẫn, hướng, kết, lazada, liên, san, thị, tiếp, trênThread Tools
Display Modes


Similar Discussions
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Có nên kiếm tiền với tiếp thị liên kết Edumall hay không ? highlandboiz010 Deer Health 0 Nov 18th 2020 06:17 PM
Tạo kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị kết liên 2020 highlandboiz010 Deer Breeding 0 Nov 16th 2020 02:13 AM
FREE: Chính sách hoa hồng “hấp dẫn”khi làm tiếp thị liên kết Kyna lehaly97 Classifieds 0 Nov 8th 2020 06:43 PM
For Sale: Hướng dẫn đăng kư tiếp thị liên kết tiki năm 2020 lehaly97 Classifieds 0 Nov 4th 2020 06:17 PM
For Sale: Tiếp Thị liên kết – Vượt Qua Tin Đồn Lazada Lừa Đảo lehaly97 Classifieds 0 Nov 2nd 2020 08:42 PM


Facebook Twitter Google+ RSS Feed